Kinh doanh

Diễn viên Huỳnh Anh kinh doanh mô hình chia sẻ du thuyền

10:18 | 08/04/2021

Chia sẻ

Wolf Brothers xây dựng cộng đồng sở hữu chung du thuyền. Bằng cách bỏ 20% chi phí, các nhà đồng sở hữu có thể sử dụng chung 5 du thuyền khác nhau.

Trên trang Facebook cá nhân, diễn viên Huỳnh Anh chia sẻ câu chuyện về Wolf Brothers, một công ty kinh doanh giải pháp áp dụng công nghệ cao để phân chia quyền lợi và cung cấp dịch vụ tới những người chủ đồng sở hữu du thuyền. Huỳnh Anh đang là Chủ tịch của Wolf Brothers.

Theo đó, công ty được thành lập từ năm 2018 và ý tưởng kinh doanh được hình thành trong một lần đi tìm kiếm vị trí mới cho cơ sở nightlight. Việt Nam sở hữu đường bờ sông và bờ biển rất đẹp nhưng thị trường du thuyền chỉ vừa mới bắt đầu.

Diễn viên Huỳnh Anh khởi nghiệp, mang giấc mơ du thuyền đến với nhiều người Việt - Ảnh 1.

Nam diễn viên Huỳnh Anh khởi nghiệp với con đường kinh doanh du thuyền. (Ảnh: FBNV)

Wolf Brothers đưa du thuyền vào mô hình kinh doanh time share (chia sẻ thời gian) – tức là đồng sở hữu. Công ty sẽ tạo ra một cộng đồng 25 chủ sở hữu cho 5 du thuyền. Điều này có nghĩa mỗi chủ du thuyền chỉ phải bỏ ra 20% chi phí cho một du thuyền để sở hữu 5 du thuyền cùng lúc.

Startup của Huỳnh Anh cũng đưa nền tảng công nghệ ứng dụng vào kinh doanh. Công nghệ sẽ giúp những người đồng sở hữu tự quản lý việc vận hành những chiếc du thuyền sở hữu chung. 

Những người đồng sở hữu cũng có quyền cho người thân sử dụng hoặc bán một nửa, cho mượn, cho thuê với tài sản chung.

Diễn viên Huỳnh Anh khởi nghiệp, mang giấc mơ du thuyền đến với nhiều người Việt - Ảnh 3.

(Ảnh: FBNV).

"Tóm lại hiểu nôm na là khi mua du thuyền theo cách của sói bạn sẽ tiết kiệm hơn, du thuyền xịn hơn, nhiều thuyền để sử dụng hơn và sự khác biệt ở đây là bạn thực sự một phần sở hữu nó và nó vẫn có thể được cho thuê lại và sinh lời đều đều cho bạn", Huỳnh Anh chia sẻ.

Thùy Trang