Kinh doanh

Mạng xã hội Lotus thưởng 1.000 token cho các nhà sáng tạo nội dung đăng kí sớm

16:29 | 28/08/2019

Chia sẻ

Những nhà sáng tạo nội dung đăng kí sớm có thể nhận 1.000 token, đồng thời nhận chứng thực tài khoản bằng tích xanh.

Sáng 28/8, VC Corp đã công bố tên những nhà sáng tạo nội dung đăng kí hoạt động trên mạng xã hội Lotus, đồng thời công khai quyền lợi của họ.

Với số vốn 1.200 tỉ, Lotus đang hướng tới việc phát triển một mạng xã hội thuần Việt, của người Việt và được đông đảo người Việt sử dụng. Điểm khác biệt lớn nhất của Lotus có lẽ chính là việc cho phép sử dụng token để tăng tương tác giữa người dùng.

Theo nội dung mà VC Corp công bố vào sáng 28/8, hàng loạt ngôi sao trong giới showbiz như ca sĩ Hương Giang, Ninh Dương Lan Ngọc hay Hoa hậu H'hen Niê đã đăng kí sử dụng Lotus.

Screenshot_1

Ca sĩ Hương Giang, Ninh Dương Lan Ngọc hay Hoa hậu H'hen Niê là 3 ngôi sao showbiz đã đăng kí sử dụng Lotus. Ảnh: Lotus.vn

Bên cạnh những ngôi sao của làng giải trí, nhiều nhân vật nổi bật trên YouTube trong các lĩnh vực khác nhau cũng nằm trong danh sách những nhà sáng tạo nội dung của Lotus.

Ở lĩnh vực giáo dục, những thương hiệu nổi bật gồm Elight learning english, kênh Youtube học tiếng Anh lớn nhất tại Việt Nam và Anh ngữ Ms Hoa. 

Hàng loạt gương mặt nổi tiếng trong mảng làm đẹp hợp tác với Lotus. Blogger Trinh Phạm và Hana Giang Anh đều sở hữu rất nhiều người theo dõi. Việc góp mặt trên Lotus sẽ thu hút nhiều người hâm mộ của jpk đăng kí sử dụng mạng xã hội của VC Corp.

Một số cái tên mới nổi trong thời gian qua như Bà Tân Vlog hay Linh Ka cũng tham gia Lotus.

Việc nhiều nhà sáng tạo nội dung "khủng" góp mặt sẽ là cơ hội cho Lotus, song cũng sẽ là một thách thức lớn cho mạng xã hội non trẻ. Nếu Lotus không đủ hấp dẫn, họ sẽ rời bỏ, kéo theo hành động tương tự của những người hâm mộ.

Screenshot_3

Bảo vệ danh tính, đa dạng cách kiếm tiền và có thể tương tác sâu là những lợi ích dành cho người sáng tạo nội dung trên Lotus. Ảnh: Lotus.vn

Đó là lí do Lotus công khai những quyền lợi mà các nhà sáng tạo hưởng khi đăng tải nội dung. Theo đó, những người đăng kí sớm có thể nhận 1.000 token, đồng thời nhận chứng thực tài khoản bằng tích xanh.

Các nhà sáng tạo nội dung sẽ kí hợp đồng với VC Corp và hưởng tiền bán quảng cáo trên nội dung với giá thị trường. Ngoài ra, VC Corp còn đảm bảo việc các đối tác được bảo vệ danh tính, nội dung và số lượng người hâm mộ mà họ tích lũy.

Bênh cạnh đó, tính tương tác giữa các người dùng ở Lotus sẽ được đẩy lên cao và sẽ là cơ hội để những người có tầm ảnh hưởng mở rộng kênh của họ để nhiều người biết hơn.

Theo kế hoạch, bản beta của Lotus sẽ ra mắt vào ngày 16/9 tới. VC Corp sẽ chạy thử nghiệm từ 3-6 tháng trước khi VC Corp đưa ra bản nâng cấp.Lê Quý