|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Kinh doanh

Đàm Vĩnh Hưng phủ nhận nắm giữ 96 tỷ đồng tiền từ thiện như lời bà Phương Hằng, cho biết sẽ nhờ Hội Doanh nghiệp thành phố phán xử

11:48 | 25/08/2021
Chia sẻ
Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cho biết sẽ nhờ Hội Doanh nghiệp Thành phố hoặc Hội Kim hoàn Thành phố đứng giữa, làm trọng tài cho cuộc chiến này.

Tối ngày 24/8, cư dân mạng được một phen xôn xao khi bà Nguyễn Phương Hằng, vợ của đại gia Huỳnh Uy Dũng (Dũng "lò vôi") livestream chia sẻ về câu chuyện từ thiện.

Trên sóng livestream, đặc biệt có chi tiết bà Phương Hằng đề cập tới ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Bà cho biết đang giữa khoảng 1,9 kg giấy sao kê từ tài khoản ngân hàng của ca sĩ này. Ngoài ra, vợ của đại gia Dũng "lò vôi" cho biết số tiền thực sự trong khoản từ thiện của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng lên tới hơn 96 tỷ đồng.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng phủ nhận thông tin, bắt đầu 'cuộc chiến kim cương' với bà Phương Hằng - Ảnh 1.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng phủ nhận các thông tin từ bà Phương Hằng. (Ảnh: Vietnamnet).

Trước những thông tin này, đến sáng ngày 25/8, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã lên tiếng về sự việc. Trên fanpage cá nhân, nam ca sĩ sinh năm 1971 đã phủ nhận những thông tin từ bà Phương Hằng, cho biết những điều này sai sự thật.

"Người ta có thể dựng chuyện trắng trợn, bịa đặt mà không sợ gặp phải vấn đề gì cả. Hưng thấy điều này rất buồn cười. Tôi cũng có mơ ước ngủ dậy thấy con số khủng như vậy trong tài khoản, chắc chắn tôi sẽ làm được rất nhiều điều, bao gồm cả việc chia sẻ, giúp đỡ những người nghèo, học sinh, bà con nông dân, đồng nghiệp,…Tôi nói là tôi làm. Tuy nhiên, đây chỉ là giấc mơ.", ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.

Đặc biệt, nam ca sĩ người TP HCM cũng gọi thẳng tên bà Nguyễn Phương Hằng trên video, đồng thời cho biết sẽ "tuyên chiến" cùng Tổng Giám đốc CTCP Đại Nam.

Nam ca sĩ có biệt danh "Mr. Đàm" chia sẻ rằng trên sóng livestream hôm qua, bà Phương Hằng hứa sẽ tặng anh 50 tỷ đồng trong trường hợp anh sao kê và công khai tất cả mọi thứ. Tuy nhiên, anh cho biết sẽ không lấy số tiền này, thay vào đó, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng sẽ lựa chọn một viên kim cương trong bộ sưu tập của bà Phương Hằng.

"Viên kim cương đó phải do một trọng tài đứng giữa nắm giữ, một là Hội Doanh nghiệp Thành phố, hai là Hội Kim hoàn Thành phố", ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.

Ngoài ra, nam ca sĩ sinh năm 1971 cho biết sẵn sàng hợp tác cùng các cơ quan chức năng cũng như ngân hàng để điều tra sự việc. Đồng thời, anh khẳng định nếu giành chiến thắng, sẽ bán viên kim cương để quyên góp, ủng hộ cho người dân nghèo tại các tỉnh thành trên cả nước.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng không phải là người đầu tiên mà bà Phương Hằng nhắc tên trên sóng livestream. Trước đó, vợ của đại gia Dũng "lò vôi" cũng từng nhắc tên nhiều nghệ sĩ khác như Hoài Linh, Hồng Vân, Vy Oanh,…

Quốc Anh