|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Kinh doanh

Đại diện bà Phương Hằng thông báo Đại Nam hết tiền đóng tiền điện nên sẽ đóng cửa nhà máy oxy

08:14 | 26/08/2021
Chia sẻ
Đại diện của bà Nguyễn Phương Hằng đã đăng tải thông báo gây bất ngờ, chỉ vài ngày sau khi bà cho biết đã chuẩn bị khoảng 50.000 bình oxy tại Đại Nam.

Ngày 25/8, trang Facebook Ha Lee, một trang đại diện cho bà Nguyễn Phương Hằng, thường xuyên thay mặt vợ của đại gia Huỳnh Uy Dũng (Dũng "lò vôi") đăng tải thông báo trên mạng xã hội, bất ngờ đưa ra thông tin Đại Nam không có tiền để đóng tiền điện nên sẽ đóng nhà máy oxy vào ngày 15/9.

Ngay lập tức, dòng trạng thái này đã nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng. Có người cho rằng việc đóng cửa là thật, nhưng cũng có nhiều người tin rằng đây chỉ là dòng trạng thái mang tính chất "mỉa mai, cà khịa" một số người.

Động thái bất ngờ từ Đại Nam: Hết tiền đóng tiền điện nên đóng cửa nhà máy oxy - Ảnh 1.

Dòng trạng thái trên trang Facebook H.L. (Ảnh: Facebook nhân vật).

Mặc dù chưa có những thông tin chính xác về nhà máy oxy của Đại Nam, nhưng mới đây, trước tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp tại nhiều nơi, bà Nguyễn Phương Hằng cho biết đã chuẩn bị khoảng 50.000 bình oxy đặt ở Đại Nam để phục vụ miễn phí cho người dân nghèo, gặp khó khăn.

"Tôi đã chuẩn bị khoảng 50.000 bình oxy đủ các kích cỡ để phục vụ cho việc cứu người. Bình nào không có logo của Đại Nam thì không phải của Đại Nam. Đại Nam là nơi để lại cho đời, là khu du lịch tâm linh, những gì chúng tôi làm là để giúp người dân, không phải để kinh doanh, buôn bán oxy", nữ đại gia chia sẻ trên sóng livestream.

Sau đó, nữ đại gia cũng đăng tải những hình ảnh liên quan đến các bình oxy của Đại Nam. Đáng chú ý, trên mỗi bình oxy đều có in dòng chữ "CTCP Đại Nam – Quỹ từ thiện Hằng Hữu – Cung cấp oxy miễn phí". Những hình ảnh này sau đó đã được lan truyền trên mạng xã hội và nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Quốc Anh

'2023 là năm mang tính sống còn của doanh nghiệp bất động sản'
Thị trường bất động sản vừa đi qua một năm có nhiều biến động, thách thức và những khó khăn dự báo sẽ chưa dừng lại. Theo ông Lê Hoàng Châu, năm 2023 là năm bản lề, mang tính sống còn của các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này.