|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Kinh doanh

Bphone dòng A chính thức ra mắt: CEO Nguyễn Tử Quảng tự hào tính năng full cử chỉ, chụp ảnh ngang ngửa nhiếp ảnh gia

20:09 | 19/12/2021
Chia sẻ
Dòng sản phẩm điện thoại thông minh mới nhất của tập đoàn công nghệ BKAV - Bphone A-series đã chính thức ra mắt.

Hôm nay, 19/12, tập đoàn công nghệ BKAV đã chính thức ra mắt loạt sản phẩm điện thoại thông minh Bphone dòng A gồm Bphone A40; A50; A60. Sự kiện được phát trực tiếp trên nền tảng YouTube lẫn các fanpage cộng đồng của BKAV trên mạng xã hội. Đáng chú ý, sự kiện ra mắt lần này của Bphone có sự góp mặt của nghệ sĩ ưu tú Xuân Bắc và được Đài Truyền hình Quốc gia Việt Nam VTV hợp tác truyền thông.

Tại sự kiện ra mắt, CEO Nguyễn Tử Quảng vừa dẫn chương trình cùng MC Xuân Bắc, vừa đóng vai trò của người bán hàng khi mang tới 700 suất Bphone dòng A, nếu khách hàng chốt đơn trực tiếp trên sóng livestream sẽ được giảm ngay 500.000 đồng.

Bphone dòng A chính thức ra mắt: CEO Nguyễn Tử Quảng tự hào tính năng full cử chỉ, chụp ảnh ngang ngửa nhiếp ảnh gia - Ảnh 1.

CEO BKAV Nguyễn Tử Quảng (phải) lên sóng livestream chốt đơn Bphone dòng A cùng với NSUT Xuân Bắc. (Ảnh chụp màn hình).

Bắt chước xu hướng mới của những công ty công nghệ trên toàn thế giới, ông Nguyễn Tử Quảng, CEO BKAV trực tiếp xuất hiện trên luồng livestream để giới thiệu sản phẩm Bphone dòng A và tiện thể "chốt đơn" cho người xem sự kiện ra mắt. 

Như ông Quảng chia sẻ, tập đoàn BKAV đã có hơn 10 năm cùng số vốn đầu tư hơn nghìn tỷ đồng để sở hữu công nghệ, phục vụ cho việc sản xuất ra smartphone cao cấp. Tuy vậy, CEO Nguyễn Tử Quảng thừa nhận mức giá dành cho sản phẩm cao cấp không dễ dàng đối với nhiều người. Chính vì thế, theo BKAV, tập đoàn công nghệ này đã cho ra mắt dòng A, sở hữu những tính năng cao cấp nhưng lại có mức giá "ngon" hơn so với người dân Việt Nam.

Dòng A-series được BKAV áp dụng phương thức sản xuất ODM (thuê một đối tác khác để gia công và sản xuất), BKAV phụ trách phát triển phần mềm cho sản phẩm, nhờ đó giúp giảm giá thành máy để phổ cập tới nhiều người dùng hơn.

Mức giá dành Bphone A-series với A40; A50; A60 lần lượt là 4,49 triệu, 5,49 triệu và 6,49 triệu đồng. "Thật không thể tin nổi", CEO Nguyễn Tử Quảng thốt lên câu nói làm nên thương hiệu của mình khi giới thiệu về mức giá bán của Bphone dòng A-series. Nếu khách hàng chốt đơn ngay tại livestream sẽ được giảm ngay 500.000 đồng. 

Đáng chú ý, do số lượng đặt vượt quá 700 suất như dự kiến, ông Nguyễn Tử Quảng đã quyết định tăng thêm 300 đơn hàng ưu đãi ngay trên sóng trực tiếp, trong đó MC Xuân Bắc đặt mua 2 chiếc để tặng cho người thân, bạn bè và cả khán giả may mắn xem livestream. Những chiếc Bphone A-series này sẽ có chữ ký của MC Xuân Bắc và CEO Nguyễn Tử Quảng.

Bphone dòng A chính thức ra mắt: CEO Nguyễn Tử Quảng tự hào tính năng full cử chỉ, chụp ảnh ngang ngửa nhiếp ảnh gia - Ảnh 2.

Ảnh selfie trên sóng trực tiếp của CEO BKAV cùng MC Xuân Bắc. (Ảnh chụp màn hình).

Theo giới thiệu, Bphone A Series sẽ được tích hợp các tính năng bảo mật quan trọng như khả năng chống trộm, hỗ trợ các tính năng diệt virus, chặn tin nhắn rác, bảo vệ các giao dịch ngân hàng… giúp người dùng Bphone có thể yên tâm về dữ liệu, tài khoản cá nhân khi thực hiện các giao dịch cần sự bảo mật cao.

Trả lời câu hỏi của MC về tính năng chụp ảnh khoảnh khắc, CEO Nguyễn Tử Quảng cho biết dòng A-series được thiết lập để người dùng sẵn sàng bắt mọi khoảnh khắc chỉ trong vài phút, điều mà ông Quảng cho rằng các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp phải chuẩn bị tới 1 ngày.

Bphone A Series cũng được tích hợp công nghệ trí tuệ nhân tạo vào camera trên điện thoại. Với công nghệ AI nhiếp ảnh điện toán, giúp khả năng chụp ảnh vượt xa giới hạn phần cứng camera. Chẳng hạn như khả năng chụp sMacro giúp ghi lại hình ảnh sắc nét, các chi tiết siêu nhỏ, ảnh chụp có độ nét cao

Khác với Bphone dòng B, A-series sở hữu phím bấm vật lý song vẫn được tích hợp tính năng full cử chỉ, điều khiến ông Nguyễn Tử Quảng tự tin nói rằng Bphone là một trong những chiếc điện thoại đầu tiên trên thế giới sở hữu công nghệ cao cấp này. 

"Tiện lợi là cảm xúc, công nghệ là cảm xúc", ông Quảng hào hứng khi nói về những công nghệ mà Bphone dòng A sở hữu.

"Mọi người dùng điện thoại theo nhu cầu chứ không phải là phụ kiện trang trí như trước đây nữa. Chúng tôi hướng tới chiếc Bphone dòng A là điện thoại rất đáng để mua, sở hữu nhiều tính năng cao cấp nhưng mức giá cực ngon. Thật tuyệt vời!", CEO BKAV nói.

Theo công bố trên livestream, BKAV sẽ phân phối sản phẩm Bphone dòng A ở hai kênh TMĐT là Shopee và Lazada. Ngoài ra, dòng smartphone mới của BKAV sẽ được bán một số đại lý như CellphoneS, Hoàng Hà Mobile, Clickbuy,...

Thùy Trang