Kinh doanh

Website bán dép quá tải, doanh số bán hàng tăng vọt nhờ ảnh nude của Nicki Minaj

07:37 | 13/05/2021

Chia sẻ

Dù chỉ vô tình xỏ đôi dép Crocs trong bộ ảnh mới nhất nhưng nữ rapper Nicki Minaj đã giúp doanh số của hãng tăng vọt, thậm chí là sập cả web vì quá tải.

Hôm thứ Hai (11/5), nữ rapper Nicki Minaj đã đăng hai tấm hình nude táo bạo lên Instagram có 135 triệu người theo dõi của mình và nhận được 4,6 triệu lượt thích. Trong ảnh, nữ rapper khỏa thân hoàn toàn và chỉ dùng hai chiếc gối hình trái tim để che cơ thể. Đáng chú ý  là đôi dép Crocs màu hồng gắn nhiều vật trang trí, trong đó có logo Chanel lấp lánh.

Sau khi ảnh nude của Nicki Minaj  "lên sóng", hãng Crocs đã ghi nhận doanh số tăng với tốc độ tên lửa. Thậm chí, website của hãng Crocs cũng đã bị sập vì quá tải, theo Daily Mail.

Ảnh nude của Nicki Minaj khiến hãng Crocs cháy hàng (Ảnh: Nicki Minaj)

Giữa đại dịch, Crocs vẫn là  một công ty ghi nhận lợi nhuận kỷ lục khi mọi người có xu hướng chọn những đôi dép thoải mái, tiện cho việc đi lại khi ở nhà. Vào tháng 2, trong báo  cáo gửi tới các nhà đầu tư, hãng đã thông báo ghi nhận mức tăng trưởng kỷ lục trong quý IV/2020. Năm ngoái hãng ghi nhận doanh thu đạt 1,4 tỷ USD, tăng 12,6% so với năm trước đó.

Thuỳ Trang