|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Kinh doanh

Mẫu áo hoodie loang lổ giá hơn 5 triệu đồng cháy hàng nhờ Jungkook

15:26 | 01/09/2021
Chia sẻ
Trong ngày sinh nhật lần thứ 24, Jungkook đã đăng tải một bức ảnh lên trang Instagram cá nhân và giúp một mẫu áo hoodie của hãng thời trang Nhật Bản cháy hàng.

1/9 là sinh nhật lần thứ 24 của ca sĩ Jungkook, thành viên nhỏ tuổi nhất của nhóm nhạc đình đám xứ Hàn, BTS. Để mừng ngày sinh nhật, nam ca sĩ sinh năm 1997 đã đăng tải một bức ảnh trên trang Instagram cá nhân.

Trong ảnh, anh mặc chiếc áo Hoodie với màu sắc loang lổ của thương hiệu thời trang đến từ Nhật Bản, Children of Discordance. Tuy nhiên, người mua muốn sở hữu chiếc áo tương tự Jungkook có lẽ phải chờ đến đợt sau, bởi nhờ sự nổi tiếng của mình, chiếc áo mà Jungkook mặc đã cháy hàng, theo Koreaboo. Hiện mẫu áo hoodie này được bán với giá 26.400 yên (hơn 5 triệu đồng).

Một mẫu áo hoodie giá hơn 5 triệu đồng cháy hàng nhờ Jungkook - Ảnh 1.

Mẫu áo có giá khoảng 240 USD. (Ảnh: Koreaboo).

Nhà thiết kế đứng đăng sau thương hiệu này là ông Hideaki Shikama. Các sản phẩm của ông được lấy cảm hứng từ gu thời trang và âm nhạc trong giai đoạn 1990 – hiện tại. Những món đồ được ông tạo ra với sự chăm chút tỉ mỉ, thường làm thủ công với đội ngũ người lao động lành nghề.

Theo trang web chính thức của Children of Discordance, Hideaki Shikama cam kết thương mại công bằng, một hoạt động trong đó các công ty ở những nước phát triển sẽ trả giá hợp lý cho các nhà sản xuất ở những nước đang phát triển.

"Hideaki Shikama tập trung vào sự tôn trọng đối với những người thợ thủ công, người sáng tạo và nhà sản xuất, vượt ra ngoài khái niệm thương mại công bằng để sản xuất tạo ra những sản phẩm tinh xảo hơn, thể hiện sự "giải phóng" trong thiết kế", website Children of Discordance viết.

Quốc Anh

Cuộc chiến tỷ giá năm ngoái khó lặp lại, năm nay NHNN ở thế chủ động hơn rất nhiều
Theo các chuyên gia, nguy cơ tỷ giá cuối năm từ việc Fed tăng lãi suất là có song bối cảnh năm nay rất khác, tỷ giá được nhiều yếu tố hỗ trợ và NHNN đã có sự chuẩn bị để đối phó với tình hình.