Kinh doanh

VinFast khẳng định clip review xe Lux A2.0 sai sự thật và sẽ không khoan nhượng

22:48 | 02/05/2021

Chia sẻ

Liên quan đến một clip được bàn tán nhiều trong thời gian qua, VinFast khẳng định những thông tin được chia sẻ trong video của kênh GoGo TV là không đúng sự thật.

Phản hồi về vụ việc chủ kênh YouTube GoGo TV review xe VinFast Lux A2.0, fanpge chính thức của VinFast khẳng định những thông tin trong clip không đúng sự thật và đã làm đơn tố cáo lên cơ quan công an.

Trước đó từ 20/4 đến 28/4 ông Trần Văn Hoàng, chủ kênh GoGo TV với 455.000 lượt đăng kí theo dõi trên YouTube đã ghi lại và đăng tải một clip review nhiều lỗi của xe VinFast ông đang sử dụng.

Trong clip, ông Hoàng tiết lộ việc xe của ông chạy được 8.000 km nhưng phải đem đi sửa bảo hành gần 10 lần. Trong clip, ông cũng liệt kê lại 10 lỗi như cảm biến, cần gạt nước, sạc không dây, động cơ...

VinFast khẳng định clip review xe Lux A2.0 sai sự thật và sẽ không khoan nhượng - Ảnh 1.

Hình ảnh chủ kênh GoGo TV review về xe VinFast Lux A2.0 trên YouTube. (Ảnh: GoGo TV).

Clip sau đó đã thu hút rất nhiều người xem và chia sẻ. Tới hiện tại, clip gốc trên GoGo TV đã được gỡ xuống. Tuy nhiên có nhiều kênh khác đã reup lại trên YouTube.

Theo VinFast, hành động của ông Hoàng gây hoang mang cho người dùng và ảnh hưởng tới uy tín của công ty. 

"Mặc dù ông Trần Văn Hoàng đã tự gỡ bỏ các clip trên, nhưng chúng tôi đã lưu đầy đủ bằng chứng và gửi cùng đơn tố cáo ra cơ quan công an. Cơ quan Công An đã tiếp nhận đơn tố cáo và có lịch mời ông Hoàng lên làm việc", VinFast cho hay.

Hãng xe Việt cho biết sẵn sàng kiểm tra, xử lý mọi vấn đề cho khách hàng trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên, công ty cũng làm rõ tới cùng các hành vi sai trái ảnh hưởng tới thương hiệu gây lo lắng cho cộng đồng người dùng.

Tiểu Phượng