Kinh doanh

Chủ kênh GoGo TV tái xuất trên YouTube cùng luật sư, mong muốn tìm tiếng nói chung với VinFast

16:45 | 05/05/2021

Chia sẻ

Đây là lần đầu tiên ông Trần Văn Hoàng, chủ kênh YouTube GoGo TV, xuất hiện trên YouTube kể từ khi phía VinFast gửi đơn tố cáo lên cơ quan công an do clip tố lỗi được cho là "sai sự thật".

Giữa lùm xùm thông tin giữa Gogo TV và hãng xe VinFast, ông Trần Văn Hoàng (chủ kênh) đăng tải một clip mới với sự hiện diện của luật sư. 

Theo chia sẻ trong video, ông Hoàng cho biết đã mua xe VinFast Lux A 2.0 vào đầu năm 2021 và đã quay clip lại một số lỗi của chiếc xe của mình, sau đó đăng tải lên kênh YouTube Gogo TV (ngày 28/4).

Ông Hoàng đã làm việc với VinFast trong ngày 29/4 xoay quanh clip review nhưng hai bên không đi đến được đồng thuận. 

Về phía VinFast, thông tin trên fanpage chính thức của hãng khẳng định những thông tin trong clip không đúng sự thật, gây hoang mang cho người dùng và ảnh hưởng tới uy tín của VinFast và đã làm đơn tố cáo lên cơ quan công an.

Chủ kênh GoGo TV tái xuất trên YouTube cùng luật sư, mong muốn tìm tiếng nói chung với VinFast - Ảnh 1.

Ông Trần Văn Hoàng (chủ kênh Gogo TV) tái xuất trong clip mới đây. (Ảnh chụp màn hình).

Trong clip mới, bên cạnh sự trở lại của ông Trần Văn Hoàng còn có sự có mặt của một nhóm luật sư được ông giới thiệu là người đại diện về pháp lý của mình trong trường hợp làm việc với các cơ quan chức năng.

Ông Hoàng cũng tiết lộ trong thời gian qua đã có nhiều luật sư chủ động liên hệ để hỗ trợ ông trong vụ việc mang tính chất pháp lý lần này.

Lý do ông Hoàng mua xe VinFast được chia sẻ trong clip là trên tinh thần "người Việt dùng hàng Việt" và việc đăng tải clip chỉ mang tính chất hi vọng công ty khắc phục những lỗi trên chiếc xe chứ không mang mục đích khác.

Ông Hoàng cũng thừa nhận mình là một người tiêu dùng, không rành pháp luật nên cần có luật sư đại diện khi làm việc với cơ quan công an. Mục đích làm việc giữa hai bên là sẽ tìm được tiếng nói chung để tránh ảnh hưởng đến uy tín quyền lợi của nhà sản xuất và người tiêu dùng. 

Trước đó, theo Reuters, ông Hoàng từng từ chối luận về sự việc. Trong khi đó, phía VinFast khẳng định sẽ làm điều tương tự tại Mỹ nếu xảy ra trường hợp tương tự để đảm bảo quyền lợi hợp pháp của mình. Đây cũng là lần đầu tiên công ty tố cáo một người lên cơ quan chức năng để bảo vệ uy tín công ty và khách hàng.

Mây Đỏ