Hôm nay (7/2), tỷ giá ngoại tệ chứng kiến sự điều chỉnh khác nhau giữa giá mua và giá bán của nhiều đồng tiền chủ chốt tại các ngân hàng so với tỷ giá ngày hôm qua.
Hôm nay (7/2), tỷ giá USD trong nước đã chứng kiến sự tăng trở lại tại nhiều ngân hàng trong bối cảnh USD quốc tế có biến động giảm sau khi Trung Quốc nới lỏng thuế quan với Mỹ.
Hôm nay (6/2), tỷ giá ngoại tệ chứng kiến sự điều chỉnh giảm giá đồng loạt của nhiều đồng tiền mạnh như yen Nhật, bảng Anh tại các ngân hàng so với tỷ giá ngày hôm qua.
Giá Euro trong nước tiếp tục xu hướng giảm vào sáng nay (6/2). Trên thị trường quốc tế, đồng Euro đã giảm tổng cộng 0,75% giá trị so với USD trong ba ngày qua.
Hôm nay (6/2), tỷ giá USD trong nước tiếp tục chứng kiến một loạt điều chỉnh giảm tại nhiều ngân hàng trong bối cảnh USD quốc tế vẫn đang có đà tăng nhờ dữ liệu khả quan của Mỹ.
Giá Euro tại các ngân hàng tiếp tục xu hướng giảm vào sáng nay (5/2). Trên thị trường tự do, giá Euro cũng được điều chỉnh giảm, xuống mua - bán ở mức 25.600 - 25.650 VND/EUR.
Hôm nay (5/2), tỷ giá ngoại tệ chứng kiến sự điều chỉnh trái chiều ở cả hai chiều giá của nhiều đồng tiền chủ chốt tại các ngân hàng so với tỷ giá ngày hôm qua.
Hôm nay (5/2), tỷ giá USD trong nước chứng kiến một loạt điều chỉnh giảm trở lại tại nhiều ngân hàng trong bối cảnh USD quốc tế vẫn đang có đà tăng khi nhu cầu đầu tư an toàn mờ nhạt dần trước bối cảnh tâm lí lo ngại bệnh dịch do virus corona giảm bớt.
Giá Euro tại các ngân hàng có xu hướng giảm vào sáng nay (4/2). Trên thị trường tự do, giá Euro cũng được điều chỉnh giảm trên cả hai chiều, xuống mua - bán ở mức 25.650 - 25.720 VND/EUR.
Hôm nay (4/2), tỷ giá ngoại tệ chứng kiến sự điều chỉnh giảm ở cả hai chiều giá của nhiều đồng tiền chủ chốt tại các ngân hàng so với tỷ giá ngày hôm qua.
Hôm nay (4/2), tỷ giá USD trong nước chứng kiến thêm một số điều chỉnh tăng tại nhiều ngân hàng trong bối cảnh USD quốc tế cũng đang có đà tăng đáng kể.
Hôm nay (3/2), tỷ giá ngoại tệ chứng kiến sự điều chỉnh trái chiều ở giá mua và giá bán của nhiều đồng tiền chủ chốt tại các ngân hàng so với tỷ giá ngày hôm qua.
Hôm nay (3/2), tỷ giá USD trong nước chứng kiến một số điều chỉnh tăng thêm tại nhiều ngân hàng trong bối cảnh USD quốc tế cũng đang có đà tăng so với các ngoại tệ khác.
Thủ tướng Chính phủ dự kiến sẽ có buổi làm việc cùng NHNN và các ngân hàng thương mại về tình hình lãi suất, tín dụng, tỷ giá, an toàn hoạt động của hệ thống ngân hàng, cũng như công tác phòng, chống tội phạm và tội phạm mạng.