|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Kinh doanh

Tổng Giám đốc Saigon Co.op làm Chủ tịch Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam

20:34 | 12/05/2023
Chia sẻ
Ông Nguyễn Anh Đức, Tổng Giám Đốc Saigon Co.op vừa được bầu làm Chủ tịch Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam (AVR).

Theo thông tin từ Saigon Co.op, ông Nguyễn Anh Đức, Tổng Giám đốc Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP HCM (Saigon Co.op) vừa được Ban chấp hành bầu làm Chủ tịch Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam (AVR).

Ông Nguyễn Anh Đức gia nhập Saigon Co.op từ năm 2006, ông đã kinh qua nhiều vị trí quan trọng tại chuỗi bán lẻ này. Đến tháng 3/2020, ông Nguyễn Anh Đức chính thức được bổ nhiệm vào vị trí Tổng Giám đốc Saigon Co.op.

Tính đến hiện tại, hệ thống Saigon Co.op có hơn 800 siêu thị Co.opmart, cùng với nhiều cái tên khác trong hệ sinh thái bán lẻ như Co.opXtra, Co.op Food, Co.op Smile, Cheers 24h, Sense City, SC Vivo City… phủ kín tất cả các phân khúc bán lẻ.

Doanh số công bố năm 2023 của Saigon Co.op đạt hơn 33.000 tỷ đồng, dẫn đầu ngành bán lẻ hàng tiêu dùng của cả nước.

 Tổng giám đốc Saigon Co.op, ông Nguyễn Anh Đức. (Ảnh: Saigon Co.op).

Với vai trò mới, ông Đức cho biết sẽ vận dụng kinh nghiệm điều hành bán lẻ thực tiễn để phát huy tối đa vai trò định hướng và kết nối của Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam.

"Trong quá trình công tác, ông Nguyễn Anh Đức có nhiều đóng góp cho việc định hướng bán lẻ hàng tiêu dùng hiện đại, cũng như dẫn dắt hệ thống Saigon Co.op vượt qua nhiều khó khăn để giữ vững vị trí nhà bán lẻ hàng đầu Việt Nam", đại diện Saigon Co.op cho hay.

Doanh Chính