|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Kinh doanh

Timviec.com.vn giúp các doanh nghiệp có nguồn ứng viên chất lượng

19:29 | 16/06/2020
Chia sẻ
Nhân sự chất lượng là yếu tố tạo nên sự thành công của một doanh nghiệp. Nhưng làm cách nào để có nguồn nhân sự tốt? Tất cả sẽ được bật mí trong bài viết này.
Timviec.com.vn giúp các doanh nghiệp có nguồn ứng viên chất lượng - Ảnh 1.

Doanh nghiệp gặp khó khăn khi tuyển dụng lao động.

Hiện nay, không chỉ các ứng viên khó khăn trong vấn đề tìm việc làm mà chính các doanh nghiệp, công ty cũng gặp nhiều trắc trở khi tiếp cận với nguồn lao động chờ việc trên thị trường tuyển dụng. Rất nhiều các doanh nghiệp liên tục đăng tải thông tin việc làm, nhưng kết quả vẫn chẳng hề lạc quan.

Chi phí cho mỗi đợt tuyển dụng lao động luôn rất tốn kém nhưng chỉ có thể đem lại hiệu quả rất thấp, không sát với các yêu cầu đặt ra. Đây đã trở thành tình trạng chung khiến mọi nhà tuyển dụng đau đầu, khiến các doanh nghiệp rơi vào tình trạng khát nhân lực, hoạt động của công ty cũng vì thế gặp ảnh hưởng không nhỏ.

Timviec.com.vn giúp các doanh nghiệp có nguồn ứng viên chất lượng - Ảnh 2.

Đi tìm nguyên nhân đằng sau.

Một trong những nguyên khiến các doanh nghiệp thuộc mọi qui mô khác nhau gặp khó khăn trong quá trình tuyển dụng, dù rất nhiều người lao động vẫn đang thất nghiệp, chính là ở việc họ không tìm được một phương thức tuyển dụng chất lượng, phù hợp với xu hướng hiện nay. Việc lựa chọn đúng những kênh đăng tin tuyển dụng uy tín hàng đầu sẽ giúp đơn vị giải quyết vấn đề tiếp cận và có những hồ sơ ứng viên chất lượng dễ dàng hơn.

Nguyên nhân tiếp theo là quá trình sàng lọc hồ sơ không hiệu quả của các doanh nghiệp, khiến nguồn ứng viên phù hợp bị bỏ sót. Điều tưởng chừng khó xảy ra này lại là vấn đề mà nhiều đơn vị dễ dàng mắc phải khi đăng tin tuyển dụng mà họ không nhận ra. Không phải kênh tuyển dụng nào cũng sẽ giúp các doanh nghiệp sàng lọc hồ sơ những ứng viên kĩ lưỡng, cẩn thận.

Trong thời buổi thị trường việc làm đang gặp nhiều khó khăn như hiện nay giải pháp nào có thể giúp các doanh nghiệp giải quyết được tình trạng trên?

Timviec.com.vn giúp các doanh nghiệp có nguồn ứng viên chất lượng - Ảnh 3.

Giải pháp về một phương thức tuyển dụng nhân sự chủ động hơn, hiệu quả hơn.

Timviec.com.vn là một kênh thông tin tuyển dụng mới nhưng đã được rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn Việt Nam tin dùng. Website cung cấp thông tin tuyển dụng một cách uy tín và có xác thực. Đồng thời, đây cũng là mỏ vàng để nhà tuyển dụng có thể tìm thấy các ứng viên phù hợp với mong muốn của bản thân.

Hiểu được thực trạng khó khăn hiện nay của phương thức tuyển dụng thụ động truyền thống, Timviec.com.vn đã mở ra một hướng đi mới chủ động hơn, đồng thời cũng đem lại hiệu quả hơn với 3 gói lọc ứng viên tiềm năng thông minh.

Timviec.com.vn giúp các doanh nghiệp có nguồn ứng viên chất lượng - Ảnh 4.

Công cụ này cung cấp cho khách hàng dịch vụ gợi ý ứng viên tiềm năng theo yêu cầu đề ra, đáp ứng số lượng tin tuyển dụng lớn, xác thực và tổng hợp danh sách cụ thể cho nhà tuyển dụng...

Ngoài ra, các gói sàng lọc hồ sơ ứng viên cũng có những ưu điểm khác nhau để phục vụ cho nhu cầu của nhà tuyển dụng như:

● Miễn phí tin đăng trên mục việc làm hấp dẫn

● Đổi trả ứng viên khác khi thông tin liên hệ từ nguồn CV không chính xác.

● Hỗ trợ gửi tin tuyển dụng tới các ứng viên tiềm năng.

● Làm nổi bật tin tìm việc của nhà tuyển dụng.

● Hỗ trợ ưu tiên về kết quả tìm kiếm trên website.

● Tin tuyển dụng của doanh nghiệp được làm mới 3h/ lần để đến được nhiều ứng viên nhất.

Với các gói lọc hồ sơ đến từ Timviec.com.vn, hơn 100.000 khách hàng cá nhân và doanh nghiệp tại Việt Nam đã có thể tiếp cận với hơn 4M ứng viên chờ việc, hơn 1M người dùng truy cập mỗi tháng và hơn 700.000 user sử dụng kho CV, qua đó tìm thấy nguồn nhân sự phù hợp.

Bên cạnh đó, các doanh nghiệp còn có thể dễ dàng trò chuyện với ứng viên một cách nhanh chóng. Phản hồi của nhà tuyển dụng về CV của ứng viên cũng được gửi đến người dùng, đảm bảo không mất nhiều thời gian cho cả hai phía mà vẫn duy trì hiệu quả kết nối.

Timviec.com.vn giúp các doanh nghiệp có nguồn ứng viên chất lượng - Ảnh 5.

Để tìm được một nhân sự phù hợp với yêu cầu của nhà tuyển dụng hiện không hề dễ dàng nhưng các gói lọc hồ sơ ứng viên dành cho nhà tuyển dụng hứa hẹn sẽ mang lại những sự lựa chọn hợp lí mà giá cả vẫn rất phải chăng.

Với những tính năng hữu ích như vậy, Timviec.com.vn là nơi giúp bạn tìm kiếm những nhân tài. Chắc chắn một điều rằng các doanh nghiệp sẽ không phải thất vọng với hiệu quả đem lại. Mức chi phí cho việc chọn lọc hồ sơ ứng viên cũng vô cùng hợp lí, bạn có thể tham khảo tại link: https://timviec.com.vn/bang-gia-goi-loc-ho-so

Để sử dụng các tính năng và gói lọc thông minh, phục vụ nhu cầu tuyển dụng, hãy liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH EYEPLUS ONLINE

Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà Ngôi Sao, phố Dương Đình Nghệ, ô D32, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội, Việt Nam

Website: https://timviec.com.vn/

Email: hotro@timviec.com.vn

SĐT: 0981 448 766

Bích Thu

Chủ tịch Hồ Hùng Anh: Techcombank sẽ mở rộng thêm mảng SME, tín dụng tiêu dùng, mục tiêu vốn hoá 20 tỷ USD năm 2025
Techcombank dự kiến chia cổ tức tiền mặt tỷ lệ 15% sau 10 năm liên tiếp giữ lại lợi nhuận. Ban lãnh đạo ngân hàng cho biết Techcombank đang xây dựng chính sách để chia cổ tức một cách bền vững, trong dài hạn chứ không chỉ là một vài năm.