|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Kinh doanh

Tencent, Porsche, Tuborg Brewery, Louis Vuitton,... lần lượt huỷ hợp đồng, tạm dừng hợp tác với Ngô Diệc Phàm

10:38 | 20/07/2021
Chia sẻ
Bị cáo buộc có quan hệ tình cảm với trẻ vị thành niên, Ngô Diệc Phàm bị nhiều thương hiệu dừng hợp tác.

Ngày 19/7, tin tức về scandal của diễn viên Ngô Diệc Phàm phủ sống các mặt báo tại Trung Quốc lẫn toàn châu Á, trong đó có Việt Nam. Hàng loạt hot girl, diễn viên, ca sĩ đang hoạt động tại Trung Quốc như  Đô Mỹ Trúc, nhiều chân dài như hot girl Lâm Tây Á, Hoa hậu quốc tế Trung Quốc khu vực Hàng Châu 2020 Ngụy Vũ Hân, cựu thành viên SNH48 Trương Đan Tam, Vu Giai Di… đã lên tiếng tố cáo hành vi trái đạo đức của Ngô Diệc Phàm. 

Dù phía nam ca sĩ mang hai dòng máu Trung Quốc - Canada liên tục phủ nhận nhưng tác động của loạt bê bối này diễn ra quá lớn khiến các thương hiệu lớn ở Trung Quốc đã có động thái "nghỉ chơi" với nghệ sĩ này. Ngô Diệc Phàm là gương mặt đại diện của nhiều thương hiệu đình đám như Louis Vuitton, Bulgari, Porsche, Lancôme, L’Oreal...

Các thương hiệu lớn rồng rắn hủy hợp đồng với diễn viên Ngô Diệc Phàm sau bê bối săn gái vị thành niên - Ảnh 1.

Hàng loạt thương hiệu chấm dứt hợp tác với diễn viên Ngô Diệc Phàm. (Ảnh: LV).

Có ít nhất 10 thương hiệu hợp tác với Ngô Diệc Phàm đã bắt đầu rục rịch ngừng hợp tác với nam ca sĩ, gồm: khăn giấy Tempo, Kans, game Vương giả vinh diệu, hồng trà Khang Sư Phụ, mỹ phẩm Lancome, Tencent, hãng xe Porsche, Tuborg Brewery...

Trong đó, hãng mỹ phẩm Kans thông báo đã chấm dứt hợp đồng với Ngô Diệc Phàm.  Porsche, hồng trà Khang Sư Phụ, Vatti và game Vương giả vinh diệu đã ẩn các bài đăng liên quan đến nam ca sĩ trên các kênh truyền thông của mình.

Ngô Diệc Phàm được xem con cưng của hãng thời trang của Pháp Louis Vuitton (LV) khi là gương mặt quen thuộc với hãng thời trang xa xỉ này. Hiện LV vẫn cho có động thái dứt khoát, hôm thứ hai hãng thông báo sẽ tạm ngưng hợp tác để chờ kết luận cuối cùng. 

Trước đó, LV có ẩn các bài viết liên quan đến Ngô Diệc Phàm nhưng sau đó đã cho hiện trở lại. Trong khi Porsche và Bulgari đã chấm dứt hợp tác với nam ca sĩ.

Ngô Diệp Phàm là cựu thành viên nhóm nhạc thần tượng Hàn Quốc EXO. Sau khi rời nhóm, nam ca sĩ đã hoạt động tại thị trường Trung Quốc với vai trò diễn viên, người mẫu, ca sĩ. Gần đây, anh dính phải hàng loạt scandals quấy rối tình dục, có quan hệ tình cảm với trẻ vị thành niên, hành hung ê kíp...

Thùy Trang

Thống đốc Nguyễn Thị Hồng: Can thiệp sớm giúp ngăn chặn ngân hàng bị rút tiền hàng loạt
Theo Thống đốc NHNN, với ngân hàng bình thường, nếu vẫn có sự rút tiền hàng loạt, đều được đưa vào quá trình can thiệp sớm. Nếu chờ đến lúc tổ chức tín dụng bị kiểm soát đặc biệt (là giai đoạn rất khó khăn) mới thực hiện các giải pháp hỗ trợ thì khó có thể để đảm bảo an toàn hoạt động của hệ thống ngân hàng.