|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Kinh doanh

Vợ chồng tài tử Tom Hanks và Rita Wilson dương tính với COVID-19

08:58 | 12/03/2020
Chia sẻ
Hai vợ chồng diễn viên Tom Hanks và Rita Wilson đã được xét nghiệm dương tính với COVID-19, theo thông tin trên tài khoản Instagram của Tom Hanks hôm 11/3 (giờ Mỹ).
Tài tử Tom Hanks và Rita Wilson dương tính với COVID-19 - Ảnh 1.

Rita Wilson (trái) và Tom Hanks (phải) ngày 5/1/2020. Ảnh: Getty Images.

Theo CNBC, vợ chồng Tom Hanks và Rita Wilson đang ở Australia để chuẩn bị cho quá trình sản xuất bộ phim về cố ca sĩ nhạc rock Elvis Presley của đạo diễn Baz Luhrmann. Bộ phim hiện nay chưa được đặt tên. Tom Hanks dự kiến sẽ thủ vai nhà quản lí lâu năm của Presley là Đại tá Tim Parker.

Trên tài khoản Instagram, Tom Hanks viết: "Xin chào mọi người, Rita và tôi đang ở Australia. Chúng tôi cảm thấy khá mệt như là bị cảm vậy, đau nhức người nữa. Thỉnh thoảng chúng tôi cũng thấy lạnh người và có lúc sốt nhẹ. Để đảm bảo an toàn, như khuyến cáo trên toàn thế giới hiện nay, chúng tôi đã làm xét nghiệm virus COVID-19 và nhận được kết quả dương tính".

"Ôi, giờ phải làm gì tiếp nhỉ? Các chuyên gia y tế có nhiều phác đồ cần phải tuân thủ. Chúng tôi sẽ được kiểm tra, theo dõi và cách li trong thời gian đủ dài để đảm bảo an toàn cho sức khỏe cộng đồng. Nói chung là đến đâu hay đến đó thôi. Chúng tôi sẽ cập nhật tình hình cho thế giới cùng biết. Các bạn hãy tự bảo trọng nhé. Hanx!"

Cả Tom Hanks và Rita Wilson năm nay cùng 63 tuổi.

Hãng phim Warner Bros cho biết hãng đã được thông báo về việc một người trong đoàn làm phim Elvis Presley dương tính với COVID-19. Hiện chưa rõ quá trình làm phim sẽ bị ảnh hưởng như thế nào. Theo kế hoạch ban đầu, bộ phim sẽ được công chiếu vào tháng 10/2021.

Đức Quyền

Hai chỉ số giảm tốc ở Hà Nội, TP HCM có thể gây khó khăn với bán lẻ hàng hóa và dịch vụ tiêu dùng
Khu vực bán lẻ và dịch vụ được kỳ vọng là một trong những động lực tăng trưởng năm nay khi các động lực khác đang suy yếu, tuy nhiên chuyên gia cho rằng có một số khó khăn nhất định với lĩnh vực này.