Kinh doanh

Sức nóng từ chiến thắng của đội tuyển bóng đá U22 chưa dứt, Grab, Toocha, Tiki, NEM đua nhau khuyến mãi

14:50 | 11/12/2019

Chia sẻ

Đội tuyển bóng đá U22 giành huy chương vàng SEA Games có lẽ là sự kiện nóng nhất từ đêm 10/12. Hưởng ứng sức nóng từ sự kiện, hàng loạt ứng dụng đặt xe, sàn thương mại điện tử đến cửa hàng thời trang đua tung chương trình khuyến mãi.

Vào tầm 20h30 tối hôm 10/12, đội tuyển bóng đá Việt Nam chính thức giành huy chương vàng tại SEA Games 30. Hàng triệu người yêu bóng đá vui mừng, hồ hởi đón nhận kì tích của làng bóng đá Việt Nam trên đấu trường khu vực.

Không khí ăn mừng lan tỏa khắp các nẻo đường, ngõ phố. Từ khắp mọi người, người dân ùa ra đường chia vui cùng đội tuyển bóng đá Việt Nam. Đây có thể xem là một ngày hội đối với 90 triệu dân trong nước.

Hưởng ứng bầu không khí tích cực ấy, hàng loạt nhà hàng, khu ẩm thực đua nhau tung chương trình khuyến mãi, giảm giá để thu hút khách hàng. Ngoài ra, nhiều doanh nghiệp, hãng hàng không cũng không tiếc tiền "thưởng nóng" cho đội tuyển.

Cho đến hôm nay, niềm vui vẫn còn rạo rực và rất nhiều thương hiệu đón nhận sự kiện như một phương thức quảng cáo đến khách hàng, đơn cử như một số ví dụ dưới đây:

1

Là ứng dụng chiếm hơn 70% thị phần thị trường đặt xe và giao đồ ăn tại Việt Nam, Grab lần này cũng không tiếc tiền tung khuyến mãi. Ảnh chụp màn hình

Ngoài cung cấp mã khuyến mãi VODICH ưu đãi 30% (tối đa 50.000 đồng) cho hai chuyến xe, bao gồm dịch vụ GrabCar và GrabBike, Grab còn chơi lớn ở dịch vụ đặt đồ ăn. Trong thông báo của Grab, nhiều thương hiệu như Toocha, Lotteria, TigherSugar, cơm tấm Phúc Lộc Thọ đều khuyến mãi 25% - 50%.

IMG_1529

Ảnh chụp màn hình.

Toocha cũng không bỏ lỡ ngày vui. Ngoài hợp tác với đối tác Grab, chuỗi cửa hàng trà sữa vừa thế chân thương hiệu TenRen cũng tung e-voucer trị giá từ 50.000 - 100.000 đồng cho 6 khách hàng may mắn. 

Có lẽ Toocha rất biết tận dụng cơ hội kinh doanh từ những sự kiện mang tầm quốc gia như SEA Games. 

IMG_1530

Chương trình ưu đãi của Tiki. Ảnh chụp màn hình.

Tương tự, sàn thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam - Tiki khen ngợi chiến thắng của cả đội tuyển bóng đá nam và nữ, gọi đây là "cái kết song hỷ".

Nhằm bắt kịp các nhà hàng, chuỗi trà sữa và nhiều thương hiệu thời trang, Tiki nhanh chóng tung ra 10 coupon giảm giá 30% cho đơn sách từ Tiki Trading - hệ thống phân phối chính thức của công ty.

IMG_1527

Ảnh chụp màn hình.

"Đế chế thời trang công sở" một thời NEM cũng không tiếc tiền để "ăn theo" sự kiện. Cụ thể, NEM thông báo giảm giá khủng đến 70% toàn bộ sản phẩm trên toàn hệ thống và đặc biệt ưu đãi 50% đối với dòng thời trang công sở cao cấp NEM Luxury Limited.

IMG_1525

Thậm chí, có cửa hàng phụ kiện xe máy còn giảm giá "sốc" đến 95% sau chiến thắng của đội tuyển U22 Việt Nam. (Ảnh chụp màn hình)

Ngay từ khi bóng lăn đêm hôm qua, thương hiệu Arrow Shop VN đã tuyên bố họ sẽ giảm giá "chạm sàn" 95% nếu đội tuyển bóng đá nam Việt Nam giành huy chương vàng SEA Games. 

Quả thực, Arrow Shop VN đã giữ đúng lời hứa và giảm giá 95% trong một ngày để tri ân khách hàng và hưởng ứng niềm vui chung của người dân Việt Nam.