Tài chính

Shinhan Bank Việt Nam được phép kinh doanh, cung ứng sản phẩm phái sinh về lãi suất

16:08 | 06/10/2018

Chia sẻ

Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam được phép kinh doanh, cung ứng sản phẩm phái sinh về lãi suất trên thị trường trong nước và trên thị trường quốc tế từ ngày 1/10.
shinhan bank viet nam duo c phep kinh doanh cung ung san pham phai sinh ve lai suat Cuộc chạy đua ngân hàng trực tuyến của những ông lớn Hàn Quốc
shinhan bank viet nam duo c phep kinh doanh cung ung san pham phai sinh ve lai suat Shinhan Bank tiếp tục bành trướng mạng lưới tại thị trường Việt Nam
shinhan bank viet nam duo c phep kinh doanh cung ung san pham phai sinh ve lai suat
Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam

Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) vừa có quyết định bổ sung hoạt động “ Kinh doanh, cung ứng sản phẩm phái sinh về lãi suất trên thị trường trong nước và trên thị trường quốc tế” vào giấy phép thành lập và hoạt động Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam.

Cùng với đó, Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam có trách nhiệm thực hiện các thủ tục theo quy định các quy định của pháp luật và NHNN từ ngày 1/10.

Được biết, Ngân hàng Shinhan Việt Nam là công ty con của Shinhan Financial Group, một tập đoàn tài chính Hàn Quốc được niêm yết trên thị trường chứng khoán Hàn Quốc và New York.

Ngân hàng mở văn phòng đại diện đầu tiên tại TP HCM từ những năm 1993. Năm 2008, Ngân hàng Shinhan Việt Nam được cấp giấy phép và trở thành một trong 5 ngân hàng đầu tiên với 100% vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam. Ngân hàng đóng vai trò là cầu nối cho các doanh nghiệp Hàn Quốc đầu tư vào Việt Nam qua việc cung cấp và hỗ trợ các dịch vụ tài chính.

Xem thêm

Quốc Thụy