Doanh nghiệp

Sau Vingroup, Vinhomes cũng thành lập doanh nghiệp vốn 20 tỉ đồng

07:46 | 30/10/2018

Chia sẻ

Trong đó, Vinhomes góp vốn 17 tỉ đồng, tương đương 85% vốn điều lệ. 

HĐQT CTCP Vinhomes vừa ban hành nghị quyết góp vốn thành lập CTCP Kinh doanh và Phát triển Thương mại An Thịnh, vốn điều lệ 20 tỉ đồng. Trong đó, Vinhomes góp vốn 17 tỉ đồng, tương đương 85% vốn điều lệ. Công ty An Thịnh có địa chỉ tại tầng 20A, tòa nhà Vincom Center, quận 1, TP HCM.

HĐQT cử bà Cao Thị Hà An là người đại diện quản lý 100% vốn góp của Vinhomes và tham gia vào HĐQT Công ty An Thịnh. Được biết bà Cao Thị Hà An hiện cũng đang là đại diện pháp luật của Công ty TNHH Kinh doanh và Phát triển Thương mại An Phát có địa chỉ tương tự như trên; và Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Long Tram có địa chỉ tại nhà riêng số 7 đường Nội Khu Nam Thông IC, quận 7, TP HCM.

Được biết, Vinhomes vừa thực hiện tăng vốn thành công lên 33.395 tỉ đồng do phát hành thêm cổ phiếu trả cổ tức. Tập đoàn Vingroup sở hữu 69,66% vốn điều lệ, là công ty mẹ.

Cách đây một tuần, Vingroup cũng đã ra quyết định thành lập CTCP Đầu tư và Phát triển Bất động sản Hà Thành, vốn điều lệ 20 tỷ đồng. Trong đó Vingroup góp vốn 18 tỷ đồng, tương đương sở hữu 90% vốn điều lệ.

Công ty thành lập có trụ sở tại số 7 đường Bằng Lăng, Vinhomes Riverside, Long Biên, Hà Nội; hoạt động chính trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản.

Ngày 17/10 vừa qua, dự án VinCity Oceab Park đã chính thức ra mắt công chúng với quy mô 420 ha và mật độ xây dựng 19%. Đặc biệt, Vinhomes và Techcombank đưa ra giải pháp tài chính linh hoạt, trả từ 3,9 triệu đồng/tháng khách hàng có thể sở hữu nhà; ngoài ra cũng có thể vay trả góp trong thời hạn 35 năm.

Xem thêm

Đông A