|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Kinh doanh

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ yêu cầu xử lý người tung clip về mình trên mạng

15:05 | 14/08/2018
Chia sẻ
Ông Đặng Lê Nguyên Vũ đã gửi đơn lên tòa yêu cầu xử lý người tung clip quay cảnh ông ngồi gật gù tại toà vì xúc phạm nghiêm trọng đến quyền nhân thân của ông.
ong dang le nguyen vu yeu cau xu ly nguoi tung clip ve minh tren mang Ông Đặng Lê Nguyên Vũ đeo giỏ xuất hiện tại tòa TP.HCM
ong dang le nguyen vu yeu cau xu ly nguoi tung clip ve minh tren mang Tập đoàn Trung Nguyên kinh doanh ra sao trong 4 năm ông Đặng Lê Nguyên Vũ thiền định?

Sáng ngày 14/ 8, TAND TP HCM tổ chức phiên hòa giải vụ án ly hôn giữa nguyên đơn là bà Lê Hoàng Diệp Thảo (Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty Cà phê Hòa tan Trung Nguyên) và bị đơn là ông Đặng Lê Nguyên Vũ (Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Cà phê Trung Nguyên).

ong dang le nguyen vu yeu cau xu ly nguoi tung clip ve minh tren mang
Ông Đặng Lê Nguyên Vũ xuất hiện tươi cười tại phiên hòa giải với bà Lê Hoàng Diệp Thảo (ảnh: Thu Hà)

Đây là phiên hòa giải cuối cùng trước khi phiên tòa ly hôn mở vào tháng 9 tới. Trong phiên hoà giải này, bà Thảo đã không xuất hiện mà chỉ có luật sư Phan Trung Hoài, luật sư của bà Thảo có mặt.

Liên quan đến buổi hoà giải này, đại diện phía tập đoàn Trung Nguyên cho biết, trong phiên toà hoà giải ngày 3/8 vừa rồi, hình ảnh ông Vũ ngồi gật gù trong phòng tại TP HCM được lan truyền lên mạng khiến mọi người cho rằng ông Vũ bị tâm thần.

Về vấn đề này, ông Vũ có đơn gửi TAND TP HCM yêu cầu xử lý người tung clip quay ảnh ông ngồi gật gù tại toà vì xúc phạm nghiêm trọng đến quyền nhân thân của ông.

Bên cạnh đó, đại diện này cho hay nội dung buổi hoà giải hôm nay tập trung vào việc phân chia tài sản của vợ chồng ông Vũ.

Xem thêm

Minh Anh

Nhận định thị trường chứng khoán tuần 23 - 27/5: VN-Index cần tích lũy thêm quanh vùng 1.240 điểm

Nhận định thị trường chứng khoán tuần 23 - 27/5: VN-Index cần tích lũy thêm quanh vùng 1.240 điểm
Theo nhận định của công ty chứng khoán, thị trường phiên cuối tuần gặp lại cây nến Doji, cho thấy sự lưỡng lự của thị trường khá lớn quanh ngưỡng 1.240. Do đó, trong những phiên tới, thị trường có thể sẽ tích lũy thêm lại vùng 1.240 này.