Tiêu dùng

Những mẫu bánh trung thu cao cấp của khách sạn 5 sao và thương hiệu lớn mùa trăng 2020

08:33 | 14/09/2020

Chia sẻ

Bên cạnh những chiếc bánh với nhiều hương vị hảo hạng, các hãng sản xuất bánh kẹo, khách sạn, còn đặc biệt thiết kế mẫu hộp lấy cảm hứng từ túi xách, bức tranh sơn mài hay chiếc rương hoàng gia... ngoài ra còn kèm theo cả hộp tổ yến hoặc rượu.

1. Bánh trung thu của khách sạn Hilton Hanoi Opera

Các set bánh trung thu đắt đỏ tới cả chục triệu đồng - Ảnh 1.

Bánh trung thu của khách sạn Hilton Hanoi Opera. (Ảnh: Hilton Hanoi Opera).

Mùa trung thu năm nay, khách sạn Hilton Hanoi Opera tiếp tục cho ra đời set quà bánh trung thu cao cấp. Các vị bánh đa dạng gồm: chè xanh hạt sen với trứng muối, đậu đỏ, khoai môn, mè đen, hạt sen chè xanh, chocola đen, hạt phỉ, hạt hạnh nhân và hạt sen.

Với thiết kế hộp bánh dạng túi xách, các sản phẩm có giá từ 800.000 đồng - 1,2 triệu đồng/hộp. Riêng phiên bản túi xách giới hạn (kèm rượu) có giá thấp nhất là 3 triệu đồng, cao nhất là 25 triệu đồng (đã bao gồm VAT).

2. Bộ sưu tập "Nhã nhạc hoàng cung" của khách sạn Pan Pacific Hà Nội

Các set bánh trung thu đắt đỏ tới cả chục triệu đồng - Ảnh 2.

Bộ sưu tập "Nhã nhạc hoàng cung" của khách sạn Pan Pacific Hà Nội. (Ảnh: Pan Pacific Hà Nội)

Năm nay, Pan Pacific Hà Nội cho ra đời mẫu hộp bánh trung thu mới lấy cảm hứng từ bức tranh sơn mài "Nhã nhạc hoàng cung" của họa sĩ Bùi Hữu Hùng và trưng bày tại sảnh chính của khách sạn.

Các hương vị bánh bao gồm hạt sen, giăm bông, đậu xanh và hạt chia, dưa lưới, táo đỏ, tất cả đều có trứng muối, ngoài ra còn có cả hương vị chocola với kem phô mai. Bộ sưu tập bao gồm 12 loại hộp khác nhau có giá dao động từ 598.000 đồng/hộp, riêng loại đắt nhất gồm 6 bánh lớn và bình trà tứ quí, tổng giá là 8,8 triệu đồng.

3. Hộp bánh trung thu Hoàng Gia của Brodard Bakery

Các set bánh trung thu đắt đỏ tới cả chục triệu đồng - Ảnh 3.

Hộp bánh trung thu Hoàng Gia của Brodard Bakery. (Ảnh: Brodard Bakery)

Hộp bánh trung thu Hoàng Gia của Brodard Bakery cũng gây ấn tượng không kém khi sản xuất ra chiếc bánh làm từ những nguyên liệu chế biến thuộc dòng cực phẩm như: bào ngư, hải sâm, sò điệp...

Bên cạnh đó, hộp được bọc vải nhung và thiết kế như một chiếc rương kho báu. Set bánh bao gồm cả hộp yến sào tinh chế Khánh Hòa 50gr. Giá bán của sản phẩm trên là 6 triệu đồng.

4. Bánh Trăng Vàng Black & Gold của Kinh Đô

Các set bánh trung thu đắt đỏ tới cả chục triệu đồng - Ảnh 4.

Bánh Trăng Vàng Black & Gold. (Ảnh: Kinh Đô)

Năm nay, hãng Mondelez Kinh Đô cho ra mắt dòng sản phẩm Bánh Trăng Vàng Black & Gold với thiết kế hộp sơn mài màu đen và vàng. Những chiếc bánh làm từ các nguyên liệu cao cấp như bào ngư và hải sâm thượng hạng, cua bát bửu, tôm bách hoa, hạt sen tứ quí, sò điệp sốt X.O... Hộp bánh trên có giá niêm yết là 4,8 triệu đồng.

5. Hộp bánh trung thu hạng Diamond của khách sạn Daewoo Hà Nội 

Các set bánh trung thu đắt đỏ tới cả chục triệu đồng - Ảnh 5.

Bánh trung thu hạng Diamond của khách sạn Daewoo Hà Nội. (Ảnh: Bánh trung thu Daewoo)

Set bánh trung thu hạng Diamond của khách sạn Daewoo Hà Nội có 6 bánh nướng các vị: Hạt chia, sen, nam việt quất, sữa dừa và một chai rượu vang đỏ Tây Ban Nha - Peđro Luis Monastrell.

Có thể thay thế loại rượu trên bằng các loại khác như Ballantine’s Scotch Whisky 12 năm tuổi hay Macallan Scotch Whisky 12 năm tuổi... Giá thành hộp quà bánh trung thu sẽ giao động từ 1,59 triệu - 4,29 triệu đồng.

6. Bánh trung thu của khách sạn Metropole Hà Nội

Các set bánh trung thu đắt đỏ tới cả chục triệu đồng - Ảnh 6.

Bánh trung thu của khách sạn Metropole Hà Nội. (Ảnh: Metropole Hà Nội).

Bánh trung thu của khách sạn Metropole Hà Nội cũng là một trong những loại bánh thuộc phân khúc đắt nhất thị trường với mỗi set có giá từ 1,98 - 2,88 triệu đồng. Đây là các loại bánh kiểu truyền thống, làm bằng tay và không sử dụng chất bảo quản.

Metropole đem đến cho những chiếc bánh với các loại nhân như: Thập cẩm truyền thống; Mè đen và Dừa; Đậu xanh, mơ khô và trứng muối; Caramen với quả vả khô và Cam kẹo; Sầu riêng, Hạt bí và trứng muối; sen, long nhãn và quả mọng.

7. "Lễ hộp Minh Hạnh" của Đại Phát

Các set bánh trung thu đắt đỏ tới cả chục triệu đồng - Ảnh 7.

(Ảnh: Bánh trung thu Đại Phát).

Bánh trung thu của Đại Phát với tên gọi "Lễ hộp Minh Hạnh" có giá 2,2 triệu/hộp, gồm các hương vị như trứng yến sào táo đỏ, trứng bào ngư gà hầm hạt sen... tất cả đều được làm thủ công. 

Ngoài ra, mặt hộp còn được đích thân nghệ nhân Minh Hạnh thêu tay hình hoa mẫu đơn và chim xanh, đại diện cho sự phú quí, đoàn viên, khiến cho hộp bánh trở nên sang trọng hơn.

8. Bánh trung thu của InterContinental Sài Gòn 

Các set bánh trung thu đắt đỏ tới cả chục triệu đồng - Ảnh 8.

Bánh trung thu của InterContinental Sài Gòn. (Ảnh: InterContinental Sai Gon)

InterContinental Sài Gòn vừa cho ra mắt set bánh với 4 hương vị khác nhau từ truyền thống đến cách tân như trà xanh, hạt sen lá dứa, thập cẩm nhân thịt, thập cẩm gà quay. 

Ngoài ra, người tiêu dùng có thể tự do lựa chọn các hương vị khác như hạt sen, đậu xanh, tiramisu, thanh long phô mai, mứt tắc hạt dưa hay sầu riêng Ri 6... Giá thành của sản phẩm trên từ 988.000 đồng/hộp.

Tường Vy