Kinh doanh

Muối chấm Hảo Hảo công bố giá bán lẻ, gần 800 đại lí ở Hà Nội có sản phẩm

09:52 | 20/04/2020

Chia sẻ

Acecook thông báo giá bán lẻ của một hũ muối chấm Hảo Hảo là 17.000 đồng. Tuy nhiên, giá có thể chênh lệch tùy điểm bán.

Theo thông tin của Acecook, công ty sẽ bắt đầu bán muối chấm Hảo Hảo bắt đầu từ 13/4 ở các hệ thống bán lẻ. Trước khi Acecook tung ra sản phẩm "chính hãng", một số sản phẩm có tên gọi gần tương tự đã xuất hiện trên thị trường. Tuy nhiên, chúng đều không phải là hàng chính hãng của Acecook.

muối chấm Hảo Hảo nhái, hàng fake

Trước khi Acecook bán hàng chính hãng, một số sản phẩm có tên gọi tương tự đã xuất hiện trên thị trường. Ảnh: Tiểu Phượng.

Hôm 14/3, một số chuỗi bán lẻ vẫn chưa có sản phẩm muối chấm Hảo Hảo chính hãng. Trên các sàn thương mại điện tử, nhiều gian hàng xác nhận sản phẩm vẫn chưa về và sẽ phải tiếp tục đợi. 

Mức giá cũng là một trong những vấn đề đáng quan tâm. Trong thông cáo trước đó, Acecook chưa tiết lộ mức giá bán lẻ của sản phẩm. Trên các sàn thương mại điện tử, mức giá rất chênh lệch, dao động từ 15.000 đồng đến 25.000 đồng với một hũ 120 gram.

Mới đây, trên Fanpage chính thức của Acecook với tên gọi "Mì ăn liền Hảo Hảo", công ty đã công bố một số một số thông tin chính thức về sản phẩm. Cụ thể, mức giá bán lẻ cho một hũ muối chấm Hảo Hảo là 17.000 đồng.

"Giá bán lẻ tham khảo của Muối Hảo Hảo vị tôm chua cay là 17.000 đồng/hũ (1 thùng có 24 hũ), song giá bán có thể chênh lệch (thay đổi) tùy theo điểm bán", công ty cho biết.

Bên cạnh đó, Acecook tiết lộ hiện tại sản phẩm của công ty đang được phân phối tại Lotte, Aeon, T-mart  khu vực Hà Nội. Acecook cũng đang nỗ lực để đưa muối chấm Hảo Hảo tới các chuỗi bán lẻ khác trong tháng 4.

Muối chấm Hảo Hảo chính hãng, giá bán lẻ 17.000 VNĐ/hộp

Giá bán lẻ của một hũ muối chấm Hảo Hảo 120 gram là 17.000 đồng. Ảnh: Tiểu Phượng

Hà Nội cũng là địa phương duy nhất mà Acecook phân phối muối chấm Hảo Hảo tới thời điểm này. Bên cạnh các chuỗi bán lẻ, công ty cũng công bố danh sách 797 điểm bán sản phẩm (của tiệm tạp hóa, điểm bán lẻ...).

Các điểm bán lẻ hiện nhận phân phối muối chấm Hảo Hảo chính hãng nằm ở các quận nội thành và một số huyện như Quốc Oai, Chương Mỹ, Đông Anh. Quận Cầu Giấy và quận Hoàng Mai là nơi tập trung bán sản phẩm nhiều nhất với hơn 100 điểm bán mỗi quận.

Tiểu Phượng