|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Kinh doanh

Một cửa hàng Starbucks nổi tiếng tại Hà Nội chính thức đóng cửa

07:37 | 24/12/2021
Chia sẻ
Theo thông báo từ Starbucks Vietnam, cửa hàng trên đường Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội sẽ chính thức đóng cửa từ ngày 27/12.

Ngày 24/12, trên Fanpage chính thức của Starbucks Vietnam đã đưa ra thông báo kể từ ngày 27/12, cửa hàng Starbucks Press Club (59A Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội) sẽ chính thức đóng cửa.

Dù không sở hữu mặt bằng quá rộng rãi và cũng không phải cơ sở đầu tiên của Starbucks tại Việt Nam, nhưng Starbucks Press Club lại nằm ở vị trí tương đối đắc địa thuộc quận trung tâm TP Hà Nội. Vì vậy, nơi đây thu hút được khá nhiều khách hàng, bao gồm cả khách du lịch tới thưởng thức.

Bài đăng nhận được hàng nghìn lượt tương tác và bình luận, phần lớn có chung cảm xúc tiếc nuối khi coi Starbucks Press Club là một phần quá khứ.

"Thật khó khi phải nói lời chia tay nhưng Starbucks và bạn đều tin rằng, khi tạm biệt những điều cũ sẽ là lúc bắt đầu kế hoạch cho những khởi đầu mới.  Hẹn các bạn tách cà phê những ngày cuối năm tại Starbucks Reserve Nhà Thờ hoặc Starbucks Lan Viên cách đó không xa nhé", thông báo của Starbucks Vietnam.

Một cửa hàng Starbucks nổi tiếng tại Hà Nội chính thức đóng cửa - Ảnh 1.

Starbucks Press Club chính thức đóng cửa từ ngày 27/12. (Ảnh: Starbucks Vietnam).

Như vậy, Startbucks Press Club là cơ sở nổi tiếng tiếp theo của Starbucks tại Việt Nam bị đóng cửa. Trước đó, Starbucks Rex, chi nhánh nằm trong khách sạn Rex tại địa chỉ 141 Nguyễn Huệ, quận 1, TP HCM cũng đã bị đóng cửa. Đây cũng là một trong những cơ sở mà các tín đồ Starbucks trong TP HCM thường xuyên tới thăm.

Ngược lại, ngày 22/12, Starbucks Vietnam thông báo đã chính thức mở cửa đón khách tại Starbucks Savico, tọa lạc tại Savico Megamall, 07 – 09 Nguyễn Văn Linh, quận Long Biên, TP Hà Nội.

Quốc Anh

Tổng tài sản của Fed bật tăng gần 400 tỷ USD trong hai tuần, liệu lạm phát có bùng lên lần nữa?
Tổng tài sản của Fed tăng mạnh trong hai tuần gần đây, xóa sạch nỗ lực thắt chặt tiền tệ và thu hẹp bảng cân đối kế toán trong hơn 4 tháng trước đó.