|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Tài chính

Lãi suất ngân hàng Sacombank duy trì ổn định trong tháng 6/2022

17:21 | 01/06/2022
Chia sẻ
Lãi suất ngân hàng Sacombank trong tháng 6 nhìn chung không có sự thay đổi so với trước. Cao nhất trong đó vẫn là 6,8%/năm, áp dụng cho tiền gửi online kỳ hạn 36 tháng, lĩnh lãi cuối kỳ.

 Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank)

Tháng 6 này, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) có biểu lãi suất tiền gửi duy trì ở mức ổn định so với tháng trước. Do đó, phạm vi lãi suất tiếp tục dao động từ 3,3%/năm đến 6,3%/năm dành cho khách hàng cá nhân khi gửi tiền từ kỳ hạn 1 tháng đến 36 tháng, lĩnh lãi cuối kỳ.

Cụ thể, lãi suất được áp dụng cho kỳ hạn 1 tháng ở mức là 3.3%/năm. Còn tại kỳ hạn 2 tháng và 3 tháng, ngân hàng Sacombank đang triển khai với lãi suất lần lượt là 3,5%/năm và 3,7%/năm.

Trong khi đó, lãi suất ngân hàng Sacombank đang đồng ấn định cho kỳ hạn 4 tháng và 5 tháng là 4%/năm. Trường hợp khách hàng có khoản tiết kiệm tại các kỳ hạn từ 6 tháng đến 11 tháng sẽ được hưởng mức lãi suất chung là 4,7%/năm.

Đối với các khoản tiền gửi tại kỳ hạn phổ biến là 12 tháng, lãi suất được Sacombank niêm yết ở mức 5,8 điểm %/năm. Còn tại kỳ hạn 13 tháng và 15 tháng, ngân hàng này duy trì mức lãi suất tiết kiệm là 6%/năm.

Trường hợp khách hàng có nhu cầu tái tục sổ tiết kiệm tại kỳ hạn 13 tháng và số dư tái tục nhỏ hơn 100 tỷ đồng/tài khoản, ngân hàng Sacombank sẽ chiếu theo mức lãi suất cuối kỳ của kỳ hạn 12 tháng. Mức lãi suất của các loại hình lĩnh lãi khác cũng quy đổi tương ứng theo loại hình lĩnh lãi cuối kỳ với số dư tái tục từ 100 tỷ đồng và được áp dụng theo lãi suất niêm yết.

Ngoài ra, Sacombank quy định lãi suất cho các khoản tiền gửi tại kỳ hạn 18 tháng, 24 tháng và 36 tháng với các mức tương ứng là 6,1%/năm, 6,2%/năm và 6,3%/năm.

Riêng hai loại tiền gửi tiết kiệm không kỳ hạn và tài khoản thanh toán tiếp tục được huy động lãi suất ở mức khá thấp là 0,01%/năm.

Lãi suất ngân hàng Sacombank niêm yết cho tiền gửi tiết kiệm tại quầy trong tháng 6/2022

 Nguồn: Sacombank.

Cũng qua khảo sát trong tháng 6 này, biểu lãi suất tiết kiệm online so với trước cũng nhìn chung không đổi so với trước và phạm vi áp dụng vẫn dao động từ 3,6%/năm - 6,8%/năm.

Vậy qua ghi nhận, ngân hàng Sacombank có mức lãi suất cao nhất hiện nay là 6,8%/năm dành cho tiền gửi online có kỳ hạn 36 tháng, lĩnh lãi cuối kỳ.

Lãi suất tiền gửi tiết kiệm trực tuyến tại Sacombank tháng 6/2022 mới nhất

 Nguồn: Sacombank.

Ngoài hình thức tiết kiệm thường tại quầy và online, Sacombank còn tiếp tục triển khai đồng thời nhiều sản phẩm huy động tiền gửi khác như: tiết kiệm 18 tháng plus, tiết kiệm đa lợi, tiết kiệm phù đổng, tiết kiệm phúc lộc, tiết kiệm đại phát, tiền gửi tương lai, tiết kiệm trung hạn đắc lợi tiết kiệm trung niên phúc lộc,…

 

Quỳnh Hương