|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Tài chính

Lãi suất ngân hàng Sacombank điều chỉnh trong tháng 2/2023

23:26 | 02/02/2023
Chia sẻ
Qua khảo sát, ngân hàng Sacombank có điều chỉnh biểu lãi suất áp dụng cho hình thức gửi trực tiếp tại quầy giảm ở nhiều kỳ hạn. Theo ghi nhận, phạm vi lãi suất huy động vốn hiện đang nằm trong khoảng 5,7 - 9%/năm, lĩnh lãi cuối kỳ.

Xem thêm: Lãi suất ngân hàng Sacombank tháng 3/2023

So với tháng trước, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) đã có sự điều chỉnh đối với biểu lãi suất ngân hàng cho hình thức gửi truyền thống. Khung lãi suất ngân hàng Sacombank được ghi nhận trong khoảng 5,7%/năm đến 9%/năm, lĩnh lãi cuối kỳ. 

 Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Nguồn: Sacombank)

Trong đó, các khoản tiền gửi có kỳ hạn từ 1 tháng đến 5 tháng sẽ được ngân hàng ấn định lãi suất lần lượt từ 5,7%/năm đến 6%/năm, giảm 0,1 - 0,3 điểm phần trăm.

Khách hàng khi gửi tiền có kỳ hạn 6 - 11 tháng vẫn sẽ được hưởng lãi suất ổn định từ 8,3%/năm đến 8,8%/năm. 

Tại hai kỳ hạn 12 tháng và 13 tháng, lãi suất được niêm yết chung cho các khoản tiền gửi là 8,9%/năm. 

Hiện tại, 9%/năm đang là mức lãi suất ngân hàng ưu đãi nhất được áp dụng cho hình thức tiết kiệm truyền thống, triển khai cho kỳ hạn từ 15 tháng đến 36 tháng. 

Bên cạnh đó, ngân hàng Sacombank cũng triển khai thêm các hình thức trả lãi hấp dẫn và linh hoạt khác như: Lãi hàng quý (8,05%/năm - 8,62%/năm), Lãi hàng tháng (5,7%/năm - 8,56%/năm); Lãi trả trước (5,67%/năm - 8,17%/năm).

Lãi suất ngân hàng Sacombank niêm yết cho tiền gửi tiết kiệm tại quầy trong tháng 2/2023

 

Nguồn: Sacombank

Trong tháng 2, biểu lãi suất tiền gửi được áp dụng cho hình thức tiết kiệm trực tuyến được giữ ổn định trong khoảng 6%/năm - 9,2%/năm, lĩnh lãi cuối kỳ. 

Trong đó, khách hàng khi gửi tiết kiệm online với kỳ hạn từ 1 tháng đến 5 tháng sẽ được hưởng chung một mức lãi suất không đổi là 6%/năm. 

Tại kỳ hạn 6 - 12 tháng, ngân hàng Sacombank tiếp tục niêm yết lãi suất tiết kiệm tương ứng từ 8,5 - 9,2%/năm. 

Mức lãi suất ưu đãi nhất đang được áp dụng cho hình thức gửi tiền online là 9,6%/năm, dành cho các kỳ hạn gửi từ 13 tháng đến 36 tháng. Đây đồng thời cũng là mức lãi suất cao nhất tại ngân hàng Sacombank được ghi nhận vào thời điểm này. 

Lãi suất tiền gửi tiết kiệm trực tuyến tại Sacombank tháng 2/2023 mới nhất

 

Nguồn: Sacombank

Ngân hàng Sacombank tiếp tục triển khai thêm những gói sản phẩm tiết kiệm khác cho khách hàng lựa chọn như: Gói Tiết kiệm Tăng bảo vệ - Thêm tích lũy; Tiền gửi Tương Lai; Tiết kiệm Phù Đổng; Tiết kiệm Trung Niên Phúc Lộc; Tiết kiệm Tích Tài;...

Thanh Hạ

Elon Musk công khai chỉ trích Fed: Nâng lãi suất sẽ làm tiền gửi rút chạy mạnh hơn khỏi các ngân hàng
Tỷ phú Elon Musk cho rằng việc Fed liên tục nâng lãi suất là ngu ngốc và chỉ làm cho các ngân hàng thương mại thêm khó khăn vì dòng tiền gửi rút đi để tìm đến các kênh đầu tư khác hấp dẫn hơn.