|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Tài chính

Lãi suất ngân hàng Sacombank ổn định trong tháng 1/2023

10:28 | 06/01/2023
Chia sẻ
Theo ghi nhận mới nhất, biểu lãi suất của ngân hàng Sacombank được duy trì ổn định trong khoảng 6 - 9%/năm, áp dụng cho các kỳ hạn từ 1 tháng đến 36 tháng, lĩnh lãi cuối kỳ.

Xem thêm: Lãi suất ngân hàng Sacombank tháng 2/2023

Bước sang tháng mới, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) tiếp tục triển khai biểu lãi suất huy động vốn ổn định trong khoảng 6 - 9%/năm, hình thức nhận lãi cuối kỳ. 

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Nguồn: Sacombank)

Theo đó, khách hàng khi gửi tiền có kỳ hạn từ 1 tháng đến 5 tháng sẽ được hưởng lãi suất ngân hàng Sacombank là 6%/năm. Tại kỳ hạn 6 - 11 tháng, ngân hàng vẫn sẽ áp dụng mức lãi suất lần lượt từ 8,3%/năm đến 8,8%/năm.

Các khoản tiền gửi có kỳ hạn 12 tháng và 13 tháng sẽ được niêm yết chung một mức lãi suất là 8,9%/năm. Ngân hàng Sacombank đang triển khai lãi suất tiền gửi ưu đãi nhất cho khách hàng cá nhân là 9%/năm cho kỳ hạn 15 - 36 tháng. 

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể lựa chọn linh hoạt nhiều hình thức trả lãi khác với lãi suất cực kỳ cạnh tranh như: Lãi hàng quý (8,05%/năm - 8,62%/năm), Lãi hàng tháng (5,94%/năm - 8,56%/năm); Lãi trả trước (5,85%/năm - 8,17%/năm).

Lãi suất ngân hàng Sacombank niêm yết cho tiền gửi tiết kiệm tại quầy trong tháng 1/2023 

 Nguồn: Sacombank

Ngân hàng Sacombank cũng tiếp tục giữ nguyên biểu lãi suất tiết kiệm cho hình thức gửi trực tuyến. Phạm vi lãi suất huy động vốn hiện đang được ghi nhận trong khoảng 6 - 9%/năm, lĩnh lãi cuối kỳ. 

Theo ghi nhận, các khoản tiết kiệm có kỳ hạn 1 - 5 tháng đều được ấn định chung một mức lãi suất là 6%/năm. 

Khách hàng khi gửi tiền với kỳ hạn từ 6 tháng đến 12 tháng sẽ được hưởng lãi suất ngân hàng lần lượt từ 8,5%/năm đến 9,1%/năm. 

Hiện tại, 9,6%/năm đang là mức lãi suất ưu đãi nhất cho hình thức gửi tiết kiệm trực tuyến, áp dụng cho các khoản tiền gửi có kỳ hạn từ 13 tháng đến 36 tháng. Đây đồng thời cũng là mức lãi suất cao nhất được ghi nhận tại ngân hàng Sacombank vào thời điểm khảo sát. 

Lãi suất tiền gửi tiết kiệm trực tuyến tại Sacombank tháng 1/2023 mới nhất 

Nguồn: Sacombank

Ngân hàng Sacombank tiếp tục triển khai thêm những gói sản phẩm tiết kiệm khác cho khách hàng lựa chọn như: Gói Tiết kiệm Tăng bảo vệ - Thêm tích lũy; Tiền gửi Tương Lai; Tiết kiệm Phù Đổng; Tiết kiệm Trung Niên Phúc Lộc; Tiết kiệm Tích Tài;...

Thanh Hạ