|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Tài chính

Lãi suất Ngân hàng Việt Á tháng 2/2023: Chững đà tăng lãi suất

17:30 | 02/02/2023
Chia sẻ
Sau thời gian liên tục tăng lãi suất tiền gửi tiết kiệm thì bước sang tháng 2/2023, lãi suất Ngân hàng Việt Á đã duy trì ổn định không đổi so với trước.

Khảo sát ngày 2/2, lãi suất tiền gửi tiết kiệm tại Ngân hàng TMCP Việt Á (VietABank) ghi nhận không thay đổi so với cùng kỳ tháng trước.

Nguồn: Viet A Bank.

Biểu lãi suất tiền gửi tiết kiệm truyền thống dành cho khách hàng cá nhân dao động trong khoảng từ 6%/năm đến 9,1%/năm, triển khai tại kỳ hạn từ 1 tháng đến 36 tháng, hình thức trả lãi vào cuối kỳ.

Lãi suất ngân hàng áp dụng tại kỳ hạn từ 1 tháng đến 5 tháng được tiếp tục được áp dụng ở mức 6%/năm.

Khoản tiết kiệm có kỳ hạn 6 tháng, 7 tháng và 8 tháng cùng được nhận lãi suất là 8,6%/năm, không đổi so với tháng trước.

Khách hàng gửi tiết kiệm tại Ngân hàng Việt Á tại các kỳ hạn từ 9 tháng đến 11 tháng nhận lãi suất ngân hàng là 8,7%/năm. Tiếp đó tiền gửi tại kỳ hạn 12 tháng đến 15 tháng được ấn định lãi suất cùng là 9%/năm.

Ngân hàng cùng triển khai lãi suất là 9,1%/năm cho tiền gửi tại ba kỳ hạn dài nhất là 18 tháng, 24 tháng và 36 tháng. 

Đối với các hình thức trả lãi khác như trả lãi trước và trả lãi hàng tháng, lãi suất Ngân hàng Việt Á cũng được duy trì không đổi so với hồi đầu tháng 1.

Biểu lãi suất Ngân hàng Việt Á mới nhất tháng 2/2023

 Nguồn: Viet A Bank.

Ngân hàng Việt Á cũng duy trì ổn định lãi suất tiết kiệm đối với hình thức gửi trực tuyến. Phạm vi lãi suất tiền gửi online dao động từ 6%/năm đến 9,2%/năm, trả lãi cuối kỳ. Còn đối với hình thức lĩnh lãi hàng tháng thì lãi suất được triển khai ở mức thấp hơn, từ 5,94%/năm đến 8,8%/năm.

Mức lãi suất cao nhất đang được VietABank niêm yết hiện tại là 9,2%/năm, áp dụng khi gửi tiết kiệm online kỳ hạn 13 - 24 tháng.

Lãi suất tiết kiệm online Ngân hàng Việt Á mới nhất

 

 Nguồn: Viet A Bank.

Ngọc Mai

Bất động sản 5 tháng đầu năm: Vốn ngoại đăng ký giảm mạnh, số doanh nghiệp giải thể tăng
Sức cầu thị trường địa ốc vẫn yếu trong khi dòng vốn chảy vào lĩnh vực này chưa có sự cải thiện. Riêng vốn FDI đăng ký vào bất động sản 5 tháng đầu năm nay giảm mạnh so với cùng kỳ năm trước.