Bỏ gần 2 tỷ đồng đầu tư một quán lẩu băng chuyền, nhưng chỉ trong một thời gian ngắn, ông T đã phải đóng cửa. Lẩu băng chuyền từng rộ lên như một mốt nhưng sau đó nhanh chóng hết thời.
Theo số liệu mới được Bộ Y tế công bố, người Việt Nam tiêu tốn khoảng 1,4 tỷ USD mỗi năm cho thuốc lá. Bên cạnh đó, buôn lậu thuốc lá hàng năm gây thiệt hại khoảng 450 triệu USD cho ngân sách nhà nước.
Trung tâm Phát triển chăn nuôi Hà Nội đã giới thiệu giống bò Wagyu (Nhật Bản) cho người chăn nuôi và tiến tới xây dựng và phát triển thương hiệu “thịt bò Kobe Hà Nội”.
Quy trình thanh lý hợp đồng BHĐC của công ty Thiên Ngọc Minh Uy thể hiện rõ những công việc mà các bộ phận của doanh nghiệp cần làm và thứ tự các bước này khi thanh lý hợp đồng bán hàng.
Nhà chăn nuôi gia cầm tích hợp Lay Hong đồng ý bán 30% cổ phần G-Mart Borneo Retail cho Panpages - Nhà phát triển nền tảng thông tin doanh nghiệp B2B, Insideretail đưa tin.
Mới đây, Tổng công ty Thuốc lá Việt Nam (Vinataba) và các doanh nghiệp kinh doanh thuốc lá trong nước đồng loạt kiến nghị Thủ tướng Chính phủ xem xét tiếp tục duy trì việc tiêu hủy thuốc lá nhập lậu bị tịch thu thay vì thực hiện bán đấu giá những sản phẩm này để tiêu thụ nội địa hoặc tái xuất.
Công ty Thiên Ngọc Minh Uy chấm dứt kinh doanh đa cấp tại một chi nhánh, một địa điểm kinh doanh và ba đại lý ký gửi gửi hàng hóa trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.
Dự thảo Nghị định quy định về điều kiện kinh doanh sản xuất lắp ráp, nhập khẩu và bảo hành, bảo dưỡng ô tô đã đưa ra nhiều điều kiện kinh doanh mới mà các DN kinh doanh ô tô sẽ phải thực hiện.
Hoạt động của Công ty đa cấp Nhã Khắc Lâm sẽ được Bộ Công Thương cùng các Sở Công Thương địa phương cùng giám sát. Việc này đặc biệt được chú trọng khi báo chí phản ánh doanh nghiệp có dấu hiệu kinh doanh đa cấp dù chưa được cấp phép.
Bộ Công Thương thông báo sẽ kiểm tra hoạt động bán hàng đa cấp của Công ty TNHH Nhã Khắc Lâm do phản ánh của báo chí về việc doanh nghiệp này ký hợp đồng với khách trong khi chưa được cấp phép bán hàng đa cấp. Theo đó, các đơn vị báo cáo Bộ trưởng Trần Tuấn Anh trước ngày 15/5.
Nhà đầu tư lão luyện Mark Mobius cho rằng các công ty công nghệ và internet của Trung Quốc như Tencent và Alibaba sẽ tìm cơ hội kinh doanh tại các thị trường mới nổi châu Á như Việt Nam hay Myanmar.
Theo luật sư Nguyễn Văn Quynh, khách hàng của Công ty Thiên Ngọc Minh Uy có thể khởi kiện lên tòa án nếu công ty này cố tình không thanh lý hợp đồng và kéo dài thời gian trả tiền.
Một khách hàng vừa có "đơn cầu cứu" trình bày việc bản thân bị dẫn dắt ký hợp đồng BHĐC với công ty Nhã Khắc Lâm một cách không minh bạch. Đại diện Cục Quản lý cạnh tranh (Bộ Công thương) cũng cho biết đã nắm được thông tin Nhã Khắc Lâm đang ký hợp đồng BHĐC với khách hàng.
Doanh số bán hàng toàn thị trường tháng 4 đạt 21.942 xe, giảm 18% so với kết quả của tháng 3, trong đó gồm 10.705 xe du lịch; 9.562 xe thương mại và 1.675 xe chuyên dụng.
Theo dự báo của công ty chứng khoán, thị trường có thể sẽ tiếp tục biến động hẹp trong phiên giao dịch đầu tuần và VN-Index có thể sẽ còn biến động trong vùng 1.320 – 1.330 điểm.