|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Doanh nghiệp

KIDO hoàn tất thủ tục mua lại 51% vốn Golden Hope Nhà Bè

18:42 | 29/11/2018
Chia sẻ
Công ty Golden Hope Nhà Bè có vốn điều lệ 69 tỷ đồng, là liên doanh giữa Vocarimex và Sime Darby. 

CTCP Tập đoàn KIDO (Mã: KDC) cho biết vừa hoàn tất các thủ tục mua lại 51% Công ty Golden Hope Nhà Bè.

Công ty Golden Hope Nhà Bè (GHNB) có vốn điều lệ 69 tỉ đồng, là liên doanh giữa Vocarimex và Sime Darby.

Trong khi đó, Vocarimex là công ty thành viên của Tập đoàn KIDO và nắm giữ 49% cổ phần tại GHNB. Thông qua việc mua lại 51% cổ phần GHNB, KIDO gián tiếp sở hữu 100% cổ phần tại doanh nghiệp này.

Được biết, việc sở hữu GHNB nằm trong chiến lược đẩy mạnh gia tăng tầm ảnh hưởng của Tập đoàn KIDO trên thị trường dầu ăn trong nước,

Xem thêm

Minh Anh

Hiệu suất quỹ đầu tư rẽ hướng sau quý I, nhiều trường hợp đánh bại VN-Index
Thị trường rung lắc trong quý I khiến hiệu suất các quỹ cổ phiếu phân hoá rõ rệt. Trong khi nhiều danh mục ghi nhận hiệu suất âm theo chỉ số, một số quỹ vẫn duy trì hiệu suất dương nhờ lựa chọn ngành và cấu trúc đầu tư riêng.