|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Kinh doanh

Hình ảnh đầu tiên của VinFast trên đất Mỹ: Chạy quảng cáo ngay trên đại lộ, có 800 m2 để trưng bày xe tại triển lãm

16:26 | 12/11/2021
Chia sẻ
VinFast sẽ tham gia sự kiện triển lãm ô tô thường niên Los Angeles Auto Show 2021 cùng nhiều ông lớn trong ngành như Honda, Hyundai, Toyota, Chevrolet, Lexus,...

Hãng xe Việt – VinFast sẽ tham dự triển lãm ô tô thường niên Los Angeles Auto Show 2021 tại Mỹ từ ngày 17/11. Trước đó, VinFast đã có tên trong danh sách sự kiện năm 2020, nhưng do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, Los Angeles Auto Show 2020 đã bị hoãn và được tổ chức vào cuối tháng 11 năm nay.

Đây là một sự kiện được tổ chức với quy mô lớn với sự góp mặt của nhiều tên tuổi trong lĩnh vực ô tô, ví dụ như Honda, Mazda, Toyota, Hyundai, Lexus, Chevrolet, Nissan, Volkswagen,… Mỹ

Bên cạnh việc công bố hai mẫu xe điện VinFast VF e35 và VinFast VF e36, hãng xe Việt cũng lựa chọn "Tương lai của di chuyển" là thông điệp chủ đạo năm nay. Hãng lý giải thông điệp xuất phát từ tầm nhìn của VinFast: Trở thành hãng xe điện thông minh thúc đẩy cuộc cách mạng xe điện toàn cầu.

Mới nhất, những hình ảnh đầu tiên về VinFast tại sự kiện triển lãm ô tô tầm cỡ quốc tế này đã được hé lộ. Cụ thể, tấm pano quảng cáo về hình ảnh mẫu xe điện được VinFast mang đến Los Angeles Auto Show đã xuất hiện trên một con đường tại California, Mỹ.

VinFast chuẩn bị những gì trên đất Mỹ trước ngày trình làng hai mẫu xe điện mới ra thế giới? - Ảnh 1.

Nguồn: Group VinFast Việt Nam.

Tấm pano với dòng chữ VinFast – Join the charge được đặt ngay chính giữa một cung đường lớn, nơi có lưu lượng người và xe cộ đi lại tương đối đông. Có thể thấy, hình ảnh này có khả năng sẽ giúp VinFast tạo ra sự quan tâm tới người dùng quốc tế trước thềm Los Angeles Auto Show.

Thông điệp chủ đạo trên sẽ được hiện diện xuyên suốt trong tất cả các chi tiết, bố cục tại không gian trưng bày rộng gần 800m2 của VinFast. Mọi chi tiết thiết kế và tạo hình trong gian hàng sẽ được thực hiện theo chủ nghĩa tối giản với gam màu chủ đạo trắng và xanh dương nổi bật.

Không chỉ xuất hiện trên đường phố, hình ảnh về VinFast còn xuất hiện ở nhiều khu vực khác trên các tuyến phố lớn, thậm chí có logo ngay trên thang cuốn dẫn lên không gian khu trưng bày của triễn lãm Los Angeles Auto Show.

VinFast chuẩn bị những gì trên đất Mỹ trước ngày trình làng hai mẫu xe điện mới ra thế giới? - Ảnh 4.

Nguồn: Group VinFast Việt Nam.

Một hình ảnh một sơ đồ về bố cục chia vị trí trưng bày của VinFast tại không gian trưng bày rộng gần 800m2 cho thấy hãng xe Việt được xếp ngang hàng cùng những ông lớn khác như Land Rover, Honda, Mazda,… Đáng chú ý, theo hình ảnh sơ đồ được biểu thị, trong khi VinFast được xếp riêng trong một khu, một số ông lớn khác lại bị xếp chung, ví dụ Land Rover chung không gian với Jaguar còn Mazda, Honda và một hãng xe khác đứng chung một không gian.

VinFast chuẩn bị những gì trên đất Mỹ trước ngày trình làng hai mẫu xe điện mới ra thế giới? - Ảnh 5.

Nguồn: Group VinFast Việt Nam.

Đặc biệt, một tấm bảng cỡ lớn có in tên hãng xe VinFast cùng logo với nền màu xanh dương đã và đang được chuẩn bị, sẵn sàng chờ ngày hãng xe Việt cùng các công ty khác xuất hiện tại Los Angeles Auto Show 2021.

VinFast chuẩn bị những gì trên đất Mỹ trước ngày trình làng hai mẫu xe điện mới ra thế giới? - Ảnh 3.

Nguồn: Group VinFast Việt Nam.

Các công tác chuẩn bị như hình ảnh, âm thanh, ánh sáng cùng một số khâu hậu kỳ khác đang được ban tổ chức triển lãm gấp rút hoàn thiện, chuẩn bị cho lễ khai mạc sắp diễn ra.

VinFast chuẩn bị những gì trên đất Mỹ trước ngày trình làng hai mẫu xe điện mới ra thế giới? - Ảnh 6.

Nguồn: Group VinFast Việt Nam.

VinFast chuẩn bị những gì trên đất Mỹ trước ngày trình làng hai mẫu xe điện mới ra thế giới? - Ảnh 7.

Nguồn: Group VinFast Việt Nam.

Tại triển lãm lần này, VinFast cũng sẽ giới thiệu một loạt các công nghệ mới do chính hãng phát triển như: Hệ thống An ninh thông minh, hệ thống giám sát giao thông và người lái; Dịch vụ Kiểm thử ADAS và tính năng Tự hành trên nền tảng trí tuệ nhân tạo (AI) Routix, do Vantix triển khai.

VinFast chuẩn bị những gì trên đất Mỹ trước ngày trình làng hai mẫu xe điện mới ra thế giới? - Ảnh 2.

Nguồn: Group VinFast Việt Nam.

Nói về triển lãm ô tô tại Bắc Mỹ lần này, ông Michael Lohscheller, Tổng Giám Đốc VinFast Toàn cầu, chia sẻ Los Angeles Auto Show được biết đến là triển lãm ô tô tiên phong dẫn dắt xu hướng tiêu dùng xe, vì vậy, VinFast xem đây là địa điểm hoàn hảo để công bố cam kết của mình với xu hướng giao thông xanh và khuyến khích mọi người chuyển sang sử dụng xe điện.

Quốc Anh