|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Kinh doanh

Hé lộ không gian trưng bày VinFast rộng 800 m2 tại Los Angeles Auto Show 2021

10:29 | 12/11/2021
Chia sẻ
Trong sự kiện này, VinFast cũng sẽ chính thức giới thiệu hai mẫu xe điện VF e35 và VF e36 tại thị trường Mỹ.
Hé lộ không gian trưng bày VinFast rộng 800 m2 tại Los Angeles Auto Show 2021 - Ảnh 1.

VinFast cũng sẽ chính thức giới thiệu hai mẫu xe điện VF e35 và VF e36 tại thị trường Mỹ. (Ảnh: VinFast).

Ngày 17/11, tại triển lãm ô tô thường niên Los Angeles Auto Show 2021 (Mỹ), đại diện Việt Nam là VinFast sẽ ra mắt thương hiệu xe điện toàn cầu. Chương trình được phát trực tiếp trên các trang Facebook và YouTube của VinFast tại Việt Nam, Mỹ, Canada, Pháp, Đức và Hà Lan.

Bên cạnh việc công bố hai mẫu xe điện VinFast VF e35 và VinFast VF e36, hãng xe Việt cũng lựa chọn "Tương lai của di chuyển" là thông điệp chủ đạo năm nay. Hãng lý giải thông điệp xuất phát từ tầm nhìn của VinFast: Trở thành hãng xe điện thông minh thúc đẩy cuộc cách mạng xe điện toàn cầu.

Thông điệp chủ đạo trên sẽ được hiện diện xuyên suốt trong tất cả các chi tiết, bố cục tại không gian trưng bày rộng gần 800m2 của VinFast. Mọi chi tiết thiết kế và tạo hình trong gian hàng sẽ được thực hiện theo chủ nghĩa tối giản với gam màu chủ đạo trắng và xanh dương nổi bật.

Đây cũng là màu sắc nhận diện thương hiệu đặc trưng của VinFast - được ví như một "tia điện xanh" tràn đầy năng lượng, đang không ngừng thúc đẩy cuộc cách mạng di chuyển thông minh toàn cầu.

Đại diện một phần cho tầm nhìn "Tương lai của di chuyển" của VinFast chính là hai mẫu xe điện VF e35 và VF e36. Theo thông tin công bố, đội ngũ thiết kế của VinFast và đơn vị thiết kế nổi tiếng thế giới Pininfarina đã làm việc với nhau để cho ra sản phẩm cuối cùng.

"Những yếu tố tương phản được bố trí một cách hài hòa và thú vị, mang đến ấn tượng đặc biệt về thị giác, khiến hai mẫu xe lúc nào cũng có vẻ như đang chuyển động, tạo nên vẻ đẹp cân bằng động đặc biệt", thông cáo của VinFast mô tả về ngoại hình hai mẫu xe điện mới.

Tại triển lãm lần này, VinFast cũng sẽ giới thiệu một loạt các công nghệ mới do chính hãng phát triển như: Hệ thống An ninh thông minh, hệ thống giám sát giao thông và người lái; Dịch vụ Kiểm thử ADAS và tính năng Tự hành trên nền tảng trí tuệ nhân tạo (AI) Routix, do Vantix triển khai.

Nói về triển lãm ô tô tại Bắc Mỹ lần này, ông Michael Lohscheller, Tổng Giám Đốc VinFast Toàn cầu, chia sẻ Los Angeles Auto Show được biết đến là triển lãm ô tô tiên phong dẫn dắt xu hướng tiêu dùng xe, vì vậy, VinFast xem đây là địa điểm hoàn hảo để công bố cam kết của mình với xu hướng giao thông xanh và khuyến khích mọi người chuyển sang sử dụng xe điện.

Los Angeles Auto Show 2021 sẽ mở cửa đón khách tham quan từ ngày 19-28/11/2021. Được thành lập vào 1907, Los Angeles Auto Show là triển lãm ô tô lớn thường niên tại Bắc Mỹ.

Los Angeles Auto Show được công nhận là một trong những triển lãm có ảnh hưởng nhất trên toàn cầu. Đây là nơi những người dân Los Angeles - hay còn gọi là "Angelenos" được thỏa mãn niềm đam mê với xe hơi.

Đồng thời là nền tảng cho công nghệ đổi mới và công nghiệp trên toàn cầu. Los Angeles Auto Show diễn ra trong 10 ngày vào dịp Lễ Tạ ơn và là điểm đến không thể bỏ lỡ của các chuyên gia trong ngành, người đam mê ô tô và người tiêu dùng.

Thiên Trường

Chứng khoán năm 2024 được dự báo tăng lên 1.300 - 1.350 điểm
Cơ sở để Chứng khoán MB (MBS) đưa ra kịch bản này là lãi suất điều hành của Fed tăng thêm 25 điểm cơ bản vào tháng 11 sau đó giảm từ quý III/2024, mặt bằng lãi suất trong nước giữ nguyên như hiện tại hoặc giảm thêm 50 điểm cơ bản.