|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Kinh doanh

Hệ thống bán lẻ Viettel chính thức ra mắt chuỗi giadung.vn

19:30 | 15/12/2021
Chia sẻ
Chuỗi bán lẻ đồ gia dụng Viettel sẽ hoạt động song song với Viettel Store và trong giai đoạn đầu gồm 100 cửa hàng.

Hệ thống bán lẻ Viettel chính thức ra mắt chuỗi giadung.vn - Ảnh 1.

Ngày 15/12/2021 tại tầng 6 – Khách sạn Lotte - Tòa nhà Lotte Center Hà Nội, hệ thống bán lẻ Viettel trực thuộc Công ty Thương mại và Xuất nhập khẩu Viettel (Viettel Commerce) chính thức ra mắt chuỗi bán lẻ gia dụng. Mang thương hiệu giadung.vn, chuỗi bán lẻ này với quy mô ban đầu 100 điểm bán và hoạt động song song với Viettel Store.

Nắm bắt xu hướng mua hàng Online, giadung.vn tích hợp trải nghiệm mua sắm thông minh, tinh gọn trên website, khách hàng hoàn toàn có thể đặt mua thành công chỉ với một vài thao tác đơn giản. Giadung.vn với mong muốn cung cấp cho khách hàng các sản phẩm sử dụng trong gia đình thông minh, hiện đại để mỗi phút giây bên tổ ấm đều là những khoảnh khắc hạnh phúc và đáng nhớ.

Hệ thống bán lẻ Viettel chính thức ra mắt chuỗi giadung.vn - Ảnh 2.

Hàng năm, giadung.vn liên tục phối hợp cùng với các nhà cung cấp, đối tác với mong muốn đem tới cho tất cả khách hàng một chính sách giá ưu đãi.

Bên cạnh đó, khách hàng đến với giadung.vn thuộc hệ thống bán lẻ Viettel sẽ được hưởng nhiều chính sách ưu đãi không chỉ từ các sản phẩm công nghệ mà còn là các sản phẩm dịch vụ khác trong hệ sinh thái Viettel, đem lại trải nghiệm đa dịch vụ.

Hệ thống bán lẻ Viettel chính thức ra mắt chuỗi giadung.vn - Ảnh 3.

Hoạt động theo tiêu chí lấy khách hàng làm trung tâm, đưa chất lượng phục vụ lên hàng đầu, giadung.vn áp dụng nhiều chương trình bán hàng, chăm sóc khách hàng, hậu mãi theo hướng cá nhân hóa và số hóa được xây dựng dựa trên thế mạnh từ hệ sinh thái các sản phẩm và dịch vụ số của Viettel.

Giadung.vn đã và đang hợp tác trực tiếp với các nhãn hàng lớn trong và ngoài nước: SunHouse, Kangaroo, Philips, Sharp, Tefal, H&E Cook, HaFeLe…

Chia sẻ trong sự kiện ra mắt, bà Đinh Thị Dung – Giám đốc hệ thống bán lẻ Viettel cho biết: "Gia đình luôn là tổ ấm, là nơi mang tới các giá trị hạnh phúc cho mỗi người, chuỗi bán lẻ giadung.vn của chúng tôi ra đời từ ý nghĩa mang tới những sản phẩm thực sự cần thiết dành cho mọi nhà.

Với 15 năm kinh doanh trên thị trường, chúng tôi kỳ vọng sẽ tận dụng được ưu thế từ lượng khách hàng thân thiết vốn có và dựa trên những tiêu chí như Sản phẩm chính hãng - Chính sách giá tốt và Dịch vụ tận tâm để luôn mang tới một trải nghiệm tốt nhất đến với tất cả khách hàng. Mong rằng, quý khách hàng sẽ ủng hộ giadung.vn cũng như đã ủng hộ Viettel Store trong suốt thời gian qua".

Với quy mô ban đầu 100 điểm bán, mục tiêu chính của giadung.vn là cung cấp các sản phẩm sử dụng trong gia đình chính hãng tốt nhất đến với mọi gia đình Việt.

Trong tương lai, giadung.vn mong muốn trở thành chuỗi bán lẻ gia dụng hàng đầu tại Việt Nam và phủ khắp 63 Tỉnh/Thành phố kết hợp phương thức bán hàng Online to Offline (O2O) và mạng lưới bưu chính, giao vận đưa sản phẩm gia dụng tới mọi nhà.

Bạn đọc quan tâm có thể truy cập http://giadung.vn/ hoặc tổng đài miễn phí 1800.8123 để biết thêm chi tiết về chương trình khuyến mại và các điểm bán nơi gần nhất.

Bích Thu

Thị trường chứng khoán 19/5: VN-Index mất hơn 20 điểm ngay đầu phiên khi chứng khoán Mỹ lao dốc đêm qua

Thị trường chứng khoán 19/5: VN-Index mất hơn 20 điểm ngay đầu phiên khi chứng khoán Mỹ lao dốc đêm qua
Sau đà tăng hôm qua, VN-Index giảm mạnh trong phiên ATO, thị trường tiếp tục vận động quanh ngưỡng 1.210 điểm.