|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Kinh doanh

Gói bảo hiểm 'Khỏe mạnh trong mùa dịch' của VinMart tiếp tục sẻ chia khó khăn với khách hàng

09:51 | 18/08/2021
Chia sẻ
Tiếp tục chia sẻ với nững khó khăn của khách hàng, hệ thống siêu thị/cửa hàng VinMart/VinMart+ vẫn đang áp dụng chương trình mua hàng từ 300.000 đồng trở lên sẽ nhận ngay gói bảo hiểm “Khỏe mạnh trong mùa dịch” với tổng quyền lợi lên tới 40 triệu đồng.
Gói bảo hiểm 'Khỏe mạnh trong mùa dịch' của VinMart tiếp tục sẻ chia khó khăn với khách hàng - Ảnh 1.

Khách hàng mua hàng từ 300.000 đồng trở lên tại VinMart/VinMart+ sẽ nhận ngay gói bảo hiểm “Khỏe mạnh trong mùa dịch” với tổng quyền lợi lên tới 40 triệu đồng. (Ảnh minh hoạ: Masan Group).

Được chính thức áp dụng từ ngày 26/7, tính đến nay đã có gần 200.000 khách hàng được phát hành hợp đồng bảo hiểm "Khỏe mạnh trong mùa dịch". Sau những những bất ngờ ban đầu về quà tặng đặc biệt này, khách hàng đều hưởng ứng đăng kí tham gia cho mình và cho người thân, bạn bè. 

Chị Vũ Thanh (Q.Đống Đa, HN) mua sắm tại siêu thị VinMart Phạm Ngọc Thạch cho biết, sau nhiều lần mua sắm với hóa đơn trên 300.000 đồng, bây giờ không chỉ có chị mà còn có 4 thành viên khác của gia đình đã sở hữu gói bảo hiểm này.

Sau 20 ngày áp dụng chương trình, nhiều khách hàng khách hàng được hưởng quyền lợi thực sự của gói bảo hiểm này. Chị Hà Lệ Quyên, Phường Tân Hà, TP Tuyên Quang là một ví dụ. Chị Quyên không may bị sốc phản vệ sau khi tiêm vaccine phòng Covid-19 và phải nằm viện trong 8 ngày. 

Đó là một rủi ro không ai mong muốn và không thể lường trước được, đặc biệt là trong bối cảnh đại dịch như hiện nay. Nhưng tình cờ, 4 ngày trước đó, trong một lần đi siêu thị VinMart+ gần nhà, chị Quyên đã được nhân viên siêu thị thông báo là hóa đơn mua sắm của chị đủ điều kiện để được tặng gói bảo hiểm "Khỏe mạnh trong mùa dịch". 

Được biết đây là món quà thể hiện sự quan tâm, chăm lo tới khách hàng của VinMart, chị đã không chần chừ đăng kí tham gia. Gói bảo hiểm không phải mất thêm bất kì chi phí tích lũy, đầu tư nào và thủ tục đơn giản, nhanh chóng.

Chị Quyên cho biết thêm: "Thật sự ban đầu mình cũng chỉ nghĩ là có quà tặng thì đăng ký thôi chứ cũng chẳng nghĩ mình bị ốm đau gì. Sau khi tiêm vaccine phòng COVID-19, mình bị dị ứng. Bác sĩ chẩn đoán sốc phản vệ và phải nằm viện 8 ngày. 

Rất may mình có tham gia một số chương trình bảo hiểm cùng với đã đăng ký gói bảo hiểm "Khỏe mạnh trong mùa dịch" nên đã được hỗ trợ chi phí nằm viện. Quả thật, không nghĩ đi siêu thị mua hàng thiết yếu lại được hỗ trợ khi không may ốm đau. Mình thấy đây là quà tặng rất ý nghĩa và cần thiết của VinMart, đặc biệt trong giai đoạn khó khăn hiện nay. Cảm ơn VinMart nhiều."

Hiện nay, nhiều tỉnh thành thực hiện giãn cách, tình trạng người lao động bị mất việc hay giảm sút thu nhập rất nhiều. Trong khi, người dân cố gắng thắt lưng buộc bụng thì những rủi ro về sức khỏe vẫn đang hiện hữu. 

Để vơi bớt được những nỗi lo này và thể hiện sự chăm lo, quan tâm tới khách hàng của mình, VinMart/VinMart+ vẫn đang tiếp tục dành tặng cho tất cả khách hàng mua sắm trên toàn quốc có hóa đơn từ 300.000 đồng trở lên gói bảo hiểm hữu ích này. Đó là lời chúc sức khỏe, bình an, may mắn qua mùa dịch của hệ thống VinMart/VinMart+ muốn gửi tới Khách hàng.

Chỉ còn ít ngày nữa là chương trình tặng gói bảo hiểm sẽ khép lại, hãy nhanh chóng đến VinMart/VinMart+ gần nhất để mua sắm và tìm hiểu về gói bảo hiểm này. Tổng quyền lợi lên tới 40 triệu đồng. 

Cụ thể, đối với trường hợp điều trị ốm đau, bệnh tật nằm viện hay điều trị tại các cơ sở theo yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền, bảo hiểm chi trả trợ cấp 120.000 đồng/ngày, tối đa 14 ngày/người/thời hạn bảo hiểm.

Nếu phẫu thuật, bảo hiểm chi trả theo bảng tỷ lệ trả tiền phẫu thuật tối đa 40 triệu đồng/người/thời hạn bảo hiểm. Trường hợp thương tật toàn bộ vĩnh viễn hoặc không may tử vong do ốm đau, bệnh tật: 40 triệu đồng/người/thời hạn bảo hiểm. Thời hạn bảo hiểm là 30 ngày kể từ ngày đơn bảo hiểm của khách hàng có hiệu lực.

Được biết đây là gói bảo hiểm được thiết kế độc quyền cho VinCommerce (đơn vị chủ quản hệ thống VinMart/VinMart+) và được cung cấp bởi Tổng CTCP Bảo hiểm Quân đội (MIC).

Khách hàng có thể tìm hiểu chi tiết về chương trình tại hệ thống hơn 2.500 siêu thị và cửa hàng VinMart/VinMart+ trên toàn quốc hoặc để biết thêm chi tiết, truy cập: https://emic.vn/static/m_care.pdf

Bích Thu