|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Tài chính

Dự kiến bầu bổ sung thành viên HĐQT và BKS, nhưng NCB không nhận được hồ sơ nào

10:40 | 03/04/2018
Chia sẻ
Ngân hàng Quốc dân (NCB) dự kiến bầu bổ sung hai thành viên HĐQT và một thành viên Ban kiểm soát. Tuy nhiên đến hạn nộp hồ sơ (ngày 29/3), ngân hàng không nhận được hồ sơ đề cử/ứng cử nào.
du kien bau bo sung thanh vien hdqt va bks nhung ncb khong nhan duoc ho so nao NCB thoát lỗ nhờ đầu tư chứng khoán, nợ xấu tăng lên 2,37%


Ngân hàng TMCP Quốc dân (NCB) thông báo sẽ tiến hành bầu bổ sung Thành viên HĐQT, Thành viên Ban Kiểm soát nhiệm kỳ 2015 – 2020 tại Phiên họp Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2018 diễn ra vào ngày 26/4 sắp tới. Theo đó, ngân hàng dự kiến bầu bổ sung hai thành viên HĐQT và một thành viên Ban kiểm soát.

Tuy nhiên đến hạn nộp hồ sơ (ngày 29/3), ngân hàng không nhận được hồ sơ đề cử/ứng cử nào.

Tính đến ngày 29/12/2017, HĐQT của NCB gồm 7 thành viên. Ông Nguyễn Tiến Dũng là Chủ tịch HĐQT, ông Vũ Hồng Nam và Vũ Mạnh Tiến là hai Phó Chủ tịch HDDQT và các Thành viên Thường trực HĐQT: bà Nguyễn Thị Mai, bà Trần Hải Anh, ông Trần Kim Chung, ông Lê Xuân Nghĩa.

Ban Kiểm soát của ngân hàng gồm ba thành viên: bà Dương Thị Lệ Hà, ông Lê Trọng Hiếu, bà Vũ Kim Phượng.

Tính đến ngày 31/12/2017, tổng tài sản của NCB đạt hơn 71.800 tỷ đồng. Lợi nhuận trước thuế của ngân hàng là 31 tỷ đồng, gấp đôi so với năm trước .Tỷ lệ nợ xấu trên tổng dư nợ là 1,53%.

Tuệ An

Vai trò công ty chứng khoán đang bị bỏ ngỏ khi cung cấp dịch vụ copy trade?
Giao dịch sao chép (copy trade) được kỳ vọng là giải pháp hữu ích với những nhà đầu tư, đặc biệt là người mới tham gia thị trường. Nhưng với những gì đang diễn ra hiện nay, vai trò của công ty chứng khoán vẫn là dấu hỏi.