|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Kinh doanh

Cửa hàng trà sữa The Alley hứng cơn bão '1 sao' vì nhân viên coi thường shipper giao đồ ăn

12:22 | 10/04/2019
Chia sẻ
Xuất phát từ một bài viết phản ánh thái độ nhân viên coi thường một shipper giao đồ ăn, The Alley tại 47 Hàng Bài lại trở thành một đối tượng mới của cơn bão "1 sao" từ cư dân mạng.

Mới đây, cửa hàng trà sữa The Alley tại 47 Hàng Bài lại trở thành một đối tượng mới của cơn bão "1 sao" từ cư dân mạng.

Vào sáng nay (10/4), hàng trăm lượt đánh giá '1 sao' đổ ập đến The Alley 47 Hàng Bài. Tính đến cuối giờ sáng, cửa hàng nhận điểm trung bình 1,5 sao với gần 400 lượt đánh giá.

Cửa hàng trà sữa The Alley hứng cơn bão 1 sao vì nhân viên coi thường shipper giao đồ ăn  - Ảnh 1.
Nguồn: Đánh giá từ Google. 

Nguồn cơn của cơn bão "1 sao" mới xuất phát từ một bài viết trên "Hội Review đồ ăn có tâm", phản ánh nhân viên thu ngân của The Alley 47 Hàng Bài tỏ thái độ coi thường và thậm tệ đối với shipper giao đồ ăn của Now.vn. 

Bài viết mô tả nhân viên thu ngân cửa hàng ném tiền xuống bàn đối với shipper giao hàng đồ ăn Now. Shipper có phản ứng lại với hành động này và hai bên cãi cọ. Sau đó, nhân viên cửa hàng đã phản ánh lên Now với lý do shipper có thái độ không phù hợp. Sau mấy ngày làm việc, công ty đã chấm dứt hợp tác vĩnh viễn với shipper với lý do "Đồng phục không đảm bảo logo công ty". 

Hiện nay, tính chính xác của toàn bộ bài viết chưa được xác thực. Bức xúc trước thái độ của nhân viên thu ngân và cho rằng đây là hành động thiếu công bằng đối với shipper, hàng trăm tài khoản mạng liên tục đánh "1 sao" đối với cửa hàng The Alley 47 Hàng Bài. 

Screen Shot 2019-04-10 at 11
Screen Shot 2019-04-10 at 11
Screen Shot 2019-04-10 at 11
Screen Shot 2019-04-10 at 11
Nguồn: Bài viết trên "Hội review đồ ăn có tâm". Thông tin chính xác về bài viết chưa được xác thực. 

Hiện tại, The Alley muốn gửi lời xin lỗi đến shipper về thái độ của nhân viên. Công ty cho biết, họ sẽ có những hình thức xử lý thích đáng với với những nhân viên có thái độ không tốt. Công ty cũng xin số điện thoại của shipper để mời đến văn phòng xin lỗi.

Cửa hàng trà sữa The Alley hứng cơn bão 1 sao vì nhân viên coi thường shipper giao đồ ăn  - Ảnh 3.


Tuệ An

Bộ trưởng Hồ Đức Phớc: Đã gọi là nhà ở xã hội thì giá bán phải do Nhà nước duyệt
Bộ trưởng Bộ Tài chính cho rằng quy định Nhà nước quyết định giá bán nhà ở xã hội thì mới bán đúng đối tượng, cho thuê đúng đối tượng, nếu không sẽ thành nhà ở thương mại.