|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Kinh doanh

Chương trình huấn luyện độc đáo của Học viện đào tạo nữ doanh nhân Green Academy

10:18 | 04/04/2018
Chia sẻ
Đào tạo phụ nữ trở thành những người kinh doanh online thành công là mục tiêu của Học viện đào tạo Green Academy.
chuong trinh huan luyen doc dao cua hoc vien dao tao nu doanh nhan green academy Khó khăn trong kinh doanh của cô gái sản xuất mỹ phẩm an toàn

Công ty TNHH Green Family Development đã thành lập Học viện đào tạo nữ doanh nhân Green Academy nhằm mục đích đào tạo và huấn luyện hệ thống đại lý, chi nhánh toàn quốc để trở thành những nữ doanh nhân hoàn thiện cả về kiến thức, kỹ năng, phong cách sống. Người đứng đầu chịu trách nhiệm về nội dung các khoá học cũng như các bài giảng trong Học Viện là Hiệu trưởng, Doanh nhân Phạm Thị Hà.

Việc thành lập học viện là hiệu ứng tích cực trong thị trường kinh doanh online, đưa việc kinh doanh online trở thành nghề được coi trọng và được đào tạo nghề chuyên nghiệp.

chuong trinh huan luyen doc dao cua hoc vien dao tao nu doanh nhan green academy
Doanh nhân Phạm Hà, chủ sở hữu ba thương hiệu mỹ phẩm Mommy Care và Mommy Beauty và Green Family, sáng lập Học viện Green Academy.

Phóng viên đã trao đổi với bà Phạm Thị Hà.

- Chào bà, cơ duyên nào đã thôi thúc giúp bà thành lập nên Học viện đào tạo nữ doanh nhân Green Academy?

Là một người đã kinh doanh trong lĩnh vực kinh doanh trực tuyến 7-8 năm, tôi nhận thấy công việc này ngày càng trở nên phổ biến, tuy nhiên lại chưa có nhiều trường lớp mở ra để đào tạo, hoặc có đào tạo nhưng tính phí rất cao khiến cho nhiều người khởi nghiệp kinh doanh online nhưng không hiệu quả, mất vốn, mất thời gian.

chuong trinh huan luyen doc dao cua hoc vien dao tao nu doanh nhan green academy

Nhìn thấy điều đó, tôi đã triển khai Dự án cộng đồng, đào tạo nghề miễn phí cho các chị em phụ nữ trên toàn quốc qua khoá đào tạo: “ Bỉm sữa làm giàu”. Đến nay chúng tôi đã trải qua 6 khoá vô cùng chất lượng và chị em đã cải thiện thu nhập của mình cũng như có cuộc sống tốt đẹp và hạnh phúc hơn. Tôi chợt nghĩ: “Tại sao mình không thành lập một học viện chuyên đào tạo các nữ doanh nhân, đối tượng thường chưa được nhìn nhận xứng đáng trong xã hội. Học viện này sẽ là nơi các chị em kinh doanh online được đào tạo nghề bài bản, chuyên nghiệp cả về kỹ năng, kiến thức và phong cách sống.

chuong trinh huan luyen doc dao cua hoc vien dao tao nu doanh nhan green academy

- Vậy ưu điểm của học viên Green Academy so với các nơi đào tạo khác?

Học viện đào tạo nữ doanh nhân Green Academy xây dựng các sẵn các khoá học thành các bộ video theo từng chuyên đề. Bởi vậy, không bị giới hạn về thời gian, các học viên có thể xem tuỳ lúc thích hợp với công việc của mình. Mỗi chuyên đề có khoảng 30 video rất bài bản và chuyên nghiệp.

Ngoài ra các bài giảng được giảng dạy trực tiếp bởi các doanh nhân, chuyên gia đào tạo hàng đầu, bởi vậy các kiến thức là rất sát sườn, thực tế và dễ dàng áp dụng ngay.

chuong trinh huan luyen doc dao cua hoc vien dao tao nu doanh nhan green academy
Khóa học "Nữ hoàng bán lẻ trên internet" hướng dẫn một cách chi tiết cách thức để bán lẻ sản phẩm hiệu quả như tìm kiếm khách hàng, xây dựng nhân dạng, chốt sale, cách giữ khách hàng, up sell bán thêm.

Mặc dù mỗi khoá học có giá trị khá lớn, nhưng nếu chị em là chi nhánh, đại lý của công ty Green Family Development là có quyền học miễn phí và trọn đời.

- Bà có thể giới thiệu một số khoá học tiêu biểu trong Học viện?

Một số khoá học tiêu biểu của chúng tôi bao gồm:

Nữ hoàng bán lẻ trên internet: Hướng dẫn một cách chi tiết cách thức để bán lẻ sản phẩm hiệu quả như tìm kiếm khách hàng, xây dựng nhân dạng, chốt sale, cách giữ khách hàng, up sell bán thêm, hay đơn giản như cách để khách hàng không "bom" hàng.

chuong trinh huan luyen doc dao cua hoc vien dao tao nu doanh nhan green academy
Khóa học Ultimate leader - Thủ lĩnh tài ba.

Utimate Leader - Trở thành thủ lĩnh tài ba: Khoá đào tạo các nữ doanh nhân các kỹ năng, kiến thức, cách phát triển đội nhóm vững mạnh.

Ngoài ra còn một số khoá như: X - women: Cách trở thành siêu thủ lĩnh hệ thống nghìn người, Ma trận chốt sale. Các bạn có thể tham khảo thêm tại trang web của học viện (http://green.edu.vn) hay http://phamha.vn.

Xem thêm

Động lực cho 6 tháng cuối năm: Phải thoát khỏi 'kinh tế nhị nguyên', ưu tiên phát triển doanh nghiệp Việt
Nền kinh tế nửa đầu năm 2024 phục hồi không bằng phẳng, các doanh nghiệp lớn, FDI có xu hướng tốt lên nhưng doanh nghiệp nội lại gặp nhiều khó khăn khó khăn. Vì vậy, TS. Trần Đình Thiên cho rằng, về lâu dài ohải thoát khỏi cấu trúc kinh tế nhị nguyên, ưu tiên phát triển lực lượng doanh nghiệp Việt đúng hướng thị trường.