Nhiều doanh nhân áp dụng nguyên tắc "có qua có lại" bằng cách tích cực phát quà cho người tiêu dùng, hoặc tận dụng hiệu ứng Goldilocks bằng cách đề mức giá "không cao nhất, không thấp nhất" cho sản phẩm chủ lực.
Các doanh nhân cho rằng hoãn sản xuất điện thoại 5G trong năm 2019 là quyết định sáng suốt, bởi nhiều nguy cơ có thể xuất hiện nếu họ thực hiện đúng kế hoạch.
Khởi nghiệp với 40 triệu đồng, nhưng nhờ chữ tín đối với đối tác và chất lượng sản phẩm, một chàng trai đã tạo ra 22 cửa hàng túi xách da trên cả nước.
Khi một công ty sản xuất xích đu nhún nhảy bắt đầu tung sản phẩm ra thị trường, mỗi ngày khoảng 200-300 người hỏi thông tin, song chỉ vài người đặt hàng.
Nhóm phân tích MBS cho rằng lãi suất huy động 12 tháng có khả năng tăng thêm 0,5 điểm % trong năm 2026, dưới tác động của nhu cầu vốn lớn, chênh lệch kỳ hạn huy động – cho vay và áp lực nợ xấu.