|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Tài chính

Cập nhật lãi suất ngân hàng Standard Chartered tháng 3/2023

15:42 | 02/03/2023
Chia sẻ
Theo khảo sát mới nhất trong tháng 3, ngân hàng Standard Chartered đang niêm yết khung lãi suất 1,5 - 4,6%/năm dành cho các khoản tiền gửi tại quầy có kỳ hạn từ 1 tháng đến 36 tháng.

Lãi suất ngân hàng Standard Chartered áp dụng cho tiền gửi tại quầy

Ngân hàng TNHH Một Thành Viên Standard Chartered (Việt Nam) hiện triển khai các khoản tiền gửi tại quầy với lãi suất trong khoảng 1,5 - 4,6%/năm, được niêm yết cho các kỳ hạn 1 - 36 tháng.

Cụ thể, ba kỳ hạn 1 tháng, 2 tháng và 3 tháng đang có mức lãi suất tiền gửi lần lượt là 1,5%/năm, 2%/năm và 2,5%/năm. Lãi suất dành cho kỳ hạn 6 tháng và 9 tháng đang ở mức tương ứng là 3,6%/năm và 3,75%/năm.

Khách hàng khi lựa chọn gửi tiền tại kỳ hạn 12 tháng sẽ được nhận mức lãi suất tiết kiệm là 4,1%/năm.

Tiếp đó là kỳ hạn 17 tháng với mức 4,2%/năm, 18 tháng với 4,3%/năm, 24 tháng với 4,4%/năm và 30 tháng với 4,5%/năm.

Ảnh: Standard Chartered

Hiện tại, mức lãi suất ngân hàng cao nhất đang được triển khai cho hình thức gửi tiền này là 4,6%/năm, được quy định cho kỳ hạn dài nhất là 36 tháng.

Đối với tiền gửi có kỳ hạn 1 tuần và 2 tuần, ngân hàng Standard Chartered đang quy định cùng mức lãi suất là 0% cho các khách hàng có nhu cầu. 

Trong trường hợp chọn gửi tiền với kỳ hạn ngày lẻ, lãi suất ngân hàng mà khách hàng được hưởng sẽ dựa theo thỏa thuận trực tiếp với nhân viên ngân hàng tại quầy.

 

Nguồn: Standard Chartered

Lãi suất ngân hàng Standard Chartered áp dụng cho tiền gửi trực tuyến

Trong tháng 3, lãi suất ngân hàng Standard Chartered dành cho phương thức gửi tiền trực tuyến hiện dao động trong khoảng 1,5 - 5%/năm.

Trong đó, có cùng mức lãi suất với kỳ hạn tương ứng thuộc hình thức gửi tiền tại quầy là ba kỳ hạn 1 tháng, 2 tháng và 3 tháng. Các kỳ hạn còn lại hiện có lãi suất cao hơn 0,2 - 0,9 điểm % so với mức được triển khai tại quầy.

Đối với hình thức gửi tiền này, kỳ hạn 12 tháng đang được ngân hàng niêm yết với mức lãi suất cao nhất là 5%/năm. Theo sau là kỳ hạn 36 tháng với mức 4,8%/năm.

Nguồn: Standard Chartered 

Thảo Vy

Vai trò công ty chứng khoán đang bị bỏ ngỏ khi cung cấp dịch vụ copy trade?
Giao dịch sao chép (copy trade) được kỳ vọng là giải pháp hữu ích với những nhà đầu tư, đặc biệt là người mới tham gia thị trường. Nhưng với những gì đang diễn ra hiện nay, vai trò của công ty chứng khoán vẫn là dấu hỏi.