Kinh doanh

Bphone 4 sẽ ra mắt theo hình thức trực tuyến vì dịch COVID-19

08:20 | 23/03/2020

Chia sẻ

Chương trình công bố Bphone 4 vẫn diễn ra như kế hoạch ban đầu của BKAV, nhưng dưới hình thực trực tuyến để ngừa nguy cơ lây nhiễm nCoV.

Hồi đầu tháng 3, ông Nguyễn Tử Quảng, giám đốc công ty BKAV, thông báo Bphone 4 vẫn sẽ ra mắt đúng hạn vào 25/3 thay vì phải lùi lại vì dịch COVID-19. Nguyên nhân dẫn đến quyết định là việc 2/3 số lượng phiếu ủng hộ Bkav không hoãn lễ ra mắt.

Hôm 23/3, trên trang  Facebook cá nhân, ông Quảng một lần nữa tiết lộ một phần kế hoạch ra mắt Bphone 4. Ông nói lễ ra mắt sẽ diễn ra theo hình thức trực tuyến với sự hỗ trợ từ Đài truyền hình Việt Nam. Ngoài ra, thời điểm chương trình diễn ra là 20h ngày 7/4 thay vì ngày 25/3 theo kế hoạch trước đó.

Ông Quảng xuất hiện trong lễ ra mắt Bphone năm 2015 với câu nói nổi tiếng: "Thật không thể tin nổi". Ảnh: Bkav.

Ông Quảng xuất hiện trong lễ ra mắt Bphone năm 2015 với câu nói nổi tiếng: "Thật không thể tin nổi". Ảnh: Bkav.

"Đây sẽ là buổi ra mắt "thực sự Online", không có khán giả trực tiếp tại trường quay. Nội dung chương trình phù hợp với việc theo dõi từ xa qua livestream và truyền hình", ông Quảng chia sẻ.

Ngoài ra, một số khách mời giới hạn nhất định sẽ xuất hiện tại hệ thống Bphone Store Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng và Nghệ An. Những khách hàng đặc biệt ấy sẽ có cơ hội trải nghiệm sản phẩm ngay sau lễ ra mắt.

"Cùng với phương thức tổ chức lễ ra mắt theo "kiểu mới", chương trình sẽ vẫn là một bữa tiệc công nghệ như mọi năm", CEO Bkav nói thêm.

Bphone 4 sẽ tổ chức sự kiện ra mắt online vì dịch COVID-19 - Ảnh 2.

Ngoài 2 màu trắng, đen, Bphone 4 sẽ cói thêm 2 màu xanh và hồng. Ảnh: VnReview.

Bphone 4 là dòng điện thoại thông minh thế hệ thứ 4 của Bkav, ra mắt lần đầu tiên vào năm 2015. Năm 2019, Bkav không ra mắt dòng điện thoại mới và tập trung vào việc mở cửa hàng trải nghiệm, phân phối độc quyền Bphone tại Hà Nội trước khi mở rộng ra nhiều địa phương khác.

Bphone 4 cũng màu sắc hơn so với các đời điện thoại trước. Ngoài hai màu trắng đen truyền thống, phiên bản mới còn có thêm màu xanh dương và hồng.

Tiểu Phượng