Kinh doanh

Ứng viên 'làm việc vì lương cao thay vì đam mê' thăng chức Giám đốc vùng sau 3 tháng lên sóng truyền hình

07:58 | 25/02/2021

Chia sẻ

Từ vị trí Giám sát kinh doanh tại Công ty Thời trang Elise với mức lương 20 triệu đồng, ứng viên Trần Thanh Dũng đã thăng chức Giám đốc vùng chỉ sau 3 tháng lên sóng chương trình "Cơ hội cho ai" mùa hai.
Chàng trai 31 tuổi thăng chức Giám đốc vùng Elise chỉ sau 3 tháng lên sóng 'Cơ hội cho ai' - Ảnh 1.

Ứng viên Trần Thanh Dũng trong chương trình Cơ hội cho ai mùa hai tập 3. (Ảnh: Cơ hội cho ai).

Theo thông tin từ chương trình việc làm thực tế "Cơ hội cho ai", một ứng viên chốt thỏa thuận với sếp Lưu Nga (Thời trang Elise) là Trần Thanh Dũng, vừa mới thăng chức từ vị trí Giám sát kinh doanh lên vị trí Giám đốc vùng chỉ sau 3 tháng làm việc.

Trước đó trong tập 3 của chương trình, ứng viên gốc Thanh Hóa không ngần ngại thẳng thắn trả lời nếu phải lựa chọn một trong hai thứ: làm việc vì đam mê hay vì lương cao, anh chọn đáp án thứ hai. Trước khi đến với "Cơ hội cho ai", Thanh Dũng đã từng vận hành kinh doanh câu lạc bộ Fitness của riêng mình trong 10 năm.

Ở vòng cuối cùng của chương trình, tân Giám đốc vùng của Elise nhận được lời mời chào lương 21.999.999 đồng từ sếp Dương Long Thành (Thắng Lợi Group) với vị trí trưởng phòng kinh doanh kiêm trưởng bộ phận R&D hệ thống Fitness. Đây là một vị trí cực kì phù hợp với "CV" của ứng viên.

Tuy vậy, anh đã đồng ý tiếp quản vị trí Giám sát kinh doanh với mức lương 20 triệu đồng tại Công ty Thời trang Elise của sếp Lưu Nga. Theo chia sẻ, công việc này sẽ tạo cho anh một động lực và môi trường mới để phát triển bản thân.

Tường Vy