|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Kinh doanh

Tưởng ghét cay ghét đắng Coca Cola, hoá ra Ronaldo lại từng quảng cáo cho chính thương hiệu này

20:00 | 16/06/2021
Chia sẻ
Năm 2006, Ronaldo từng tham gia một chiến dịch quảng cáo của Coca Cola. Hình ảnh của anh xuất hiện rõ nét bên cạnh một lon nước ngọt.

Một trong những diễn biến ngoài lề bất ngờ nhất của vòng chung kết EURO 2020 là việc cầu thủ Cristiano Ronaldo kiên quyết loại bỏ 2 chai Coca Cola khỏi khung hình trong một cuộc phỏng vấn trước trận đội tuyển Bồ Đào Nha gặp đổi tuyển Hungary. Không dừng lại ở đây, Ronaldo còn lấy một chai nước và nói bằng tiếng Bồ Đào Nha vào máy quay: "Uống nước đi!"

Tưởng ghét cay ghét đắng Coca-Cola, hoá ra Cristiano Ronaldo lại từng quảng cáo cho chính thương hiệu này - Ảnh 1.

Ronaldo từng xuất hiện trong một chiến dịch quảng cáo của Coca Cola. (Ảnh: Twitter/@TheMasterBucks).

Hành động này của Ronaldo đã ảnh hưởng tiêu cực kỳ tiêu cực tới Coca Cola. Chỉ trong vòng nửa tiếng sau hành động của nam cầu thủ, giá cổ phiếu Coca Cola đã giảm 1,6%, đồng nghĩa với việc vốn hoá của hãng đồ uống nổi tiếng này đã bị thổi bay tới 4 tỷ USD. Trong khi đó, UEFA có lẽ cũng rất phiền lòng với Ronaldo vì Coca Cola vốn là đối tài trợ lâu năm của giải bóng đá hấp dẫn nhất Châu Âu này.

Trước đó, Ronaldo nổi tiếng là người không thích uống đồ ngọt. Anh thậm chí còn "gắt gỏng" với chính cậu con trai của mình khi thấy cậu bé uống những loại đồ uống như Coca Cola hay Fanta và đồ ăn vặt.

Dù vậy, trong một diễn biến đầy bất ngờ khác, dân mạng lại bất ngờ tìm thấy hình ảnh Ronaldo trong một chiến dịch quảng cáo của Coca Cola vào năm 2006. Trong đoạn quảng cáo này, Coca Cola xuất hiện bên cạnh một lon Coca Cola cùng hình ảnh viên đá như một trái bóng.

Nguồn: YouTube.

Ở thời điểm hiện tại, Cristiano Ronaldo vẫn đang là một trong những cầu thủ bóng đá xuất sắc nhất trên thế giới. Ở tuổi 36, Ronaldo vẫn có cơ thể cực kỳ săn chắc và điều này được cho là kết quả của thói quen ăn uống cực kỳ lành mạnh.

Trong môt bài phỏng vấn với ESPNFC, Ronaldo từng chia sẻ anh ăn hai bữa trưa và hai bữa tối mỗi ngày.

Buổi sáng của nam cầu thủ thường bắt đầu với thịt hun khói, phô mai và sữa chua. Nếu bị đói vào buổi sáng, Ronaldo sẽ ăn trái bơ nướng. Bữa trưa đầu tiên sẽ có salad và thịt gà, trong khi đó bữa trưa thứ hai thường có cá. Vào bữa tối, Ronaldo thường ăn thịt hoặc cá.

Nam Khánh