Kinh doanh

Tung dịch vụ đưa đón ở sân bay giá từ 99.000 đồng bằng xe Vinfast Lux, lãnh đạo LuxStay tuyên bố nếu người dùng không ủng hộ sẽ đẩy nhanh tăng giá để đảm bảo lợi nhuận

15:56 | 27/11/2019

Chia sẻ

LuxStay vừa cho ra mắt thêm dịch vụ đưa đón khách hàng từ sân bay Nội Bài và Tân Sân Nhất tới homestay. Mức giá mỗi chuyến sẽ cố định và có giá từ 99.000 đồng.

Mới đây trên trang web chính thức cũng như fanpage Facebook của mình, LuxStay đã công bố công ty sẽ ra mắt thêm dịch vụ đưa đón khách hàng tại sân bay. Dịch vụ sẽ mang tên LuxCar và chủ đạo là dòng xe Vinfast Lux.

Hiện tại, dịch vụ LuxCar đang triển khai ở hai sân bay Nội Bài (Hà Nội) và Tân Sơn Nhất (TP HCM). Theo công bố, mức giá với những khách hàng đặt xe trước ngày 5/12 là từ 99.000 đồng (với chuyến từ Tân Sơn Nhất) và 139.000 đồng (Nội Bài). 

rgtre

LuxCar tăng giá theo lộ trình dự kiến sẵn.

Ở thời điểm sau đó, khách hàng phải trả từ 129.000 đồng từ Tân Sơn Nhất và 199.000 đồng từ Nội Bài. Dịch vụ LuxCar sẽ được cung cấp trong khoảng thời gian từ 6 giờ tới 23 giờ hàng ngày.

Ngoài ra, LuxCar cũng sẽ có lộ trình tăng giá nhất định trong quí I/2019, quí II/2019 và quí IV/2019.

Chia sẻ về lộ trình tăng giá của dịch vụ này, ông Lê Nhật Linh, Giám đốc dự án Luxcar, cho biết: "Nếu được người dùng ủng hộ, chúng tôi có thể duy trì mức giá ưu đãi lâu dài; ngược lại, chúng tôi sẽ phải đẩy nhanh quá trình tăng giá dịch vụ để đảm bảo lợi nhuận".

Untitled

Vinfast Lux sẽ là dòng xe chủ đạo của LuxCar.

Được biết mới đây, LuxStay hoàn thành việc kí kết hợp đồng với nhiều đối tác Rakuten Lifull Stay đến từ Nhật Bản. Với bản hợp đồng mới này, người Việt có thể đặt phòng ở Nhật Bản qua ứng dụng LuxStay, qua đó hướng tới việc chuẩn bị cho Olympic Tokyo 2020.

Trong vài ngày tới, LuxStay sẽ tiến hành kí kết hợp đồng hợp tác đầu tư với sự góp mặt của Shark Nguyễn Thanh Việt, Shark Phạm Thanh Hưng và ca sĩ Sơn Tùng (với tư cách là chủ của công ty giải trí M-TP Entertainment).

Ở thời điểm trước đó, LuxStay đã trở thành startup nhận được cam kết đầu tư lớn nhất trong lịch sử từ các "cá mập" trong chương trình Shark Tank Việt Nam. Số tiền vốn mà các ông Phạm Thanh Hưng, Nguyễn Thanh Việt và Nguyễn Ngọc Thủy rót vào LuxStay lên đến 12 triệu USD, trong đó có 6 triệu USD dưới dạng cho vay.


Tiểu Phượng