Kinh doanh

Giữa ồn ào lộ trình tăng giá LuxCar, CEO Nguyễn Văn Dũng nói rằng với lượng đặt xe lớn, LuxStay mới có cơ hội phân bổ chi phí để giảm giá thành

18:28 | 29/11/2019

Chia sẻ

Trong buổi lễ kí kết hợp đồng đầu tư chiến lược với các đối tác, CEO của LuxStay, ông Nguyễn Văn Dũng đã có những chia sẻ về những dịch vụ trong tương lai của công ty, trong đó có LuxCar.

Chiều 29/11 diễn ra buổi lễ kí kết hợp đồng đầu tư chiến lược giữa LuxStay và các nhà đầu tư. Bên canh sự góp mặt của dàn cá mập như ông Phạm Thanh Hưng (Shark Hưng) và Nguyễn Thanh Việt còn có ca sĩ Sơn Tùng. 

Sơn Tùng sẽ đầu tư vào LuxStay với danh nghĩa Chủ tịch của Công Ty TNHH M-TP Entertainment 

Tại buổi lễ kí kết, CEO LuxStay, ông Nguyễn Văn Dũng (Steven Nguyễn), chia sẻ trong quá trình phát triển, công ty sẽ tiếp tục đưa ra những ý tưởng mới, dịch vụ mới để hỗ trợ, đồng thời gia tăng trài nghiệm khách hàng. Ông Dũng nhấn mạnh rằng dịch vụ đưa đón LuxCar là một trong số đó.

Ngoài LuxCar, ông Dũng còn tiết lộ LuxStay sẽ còn tiếp tục ra mắt dịch vụ CarStay trong tương lai. Đây sẽ là dịch vụ du lịch lưu trú bằng xe ô tô.

viber_image_2019-11-29_16-52-55

Buổi lễ kí kết có sự góp mặt của ông Nguyễn Văn Dũng (CEO LuxStay), ca sĩ Sơn Tùng (Chủ tịch M-TP Entertainment), ông Nguyễn Thanh Việt (Chủ tịch Intracom) và ông Phạm Thanh Hưng (Phó chủ tịch CENGROUP). Ảnh: Nguyên Ngọc

Mong muốn của công ty, chính là biến LuxStay trở thành một ứng dụng hàng đầu, luôn xuất hiện trong tâm trí người dùng mỗi khi muốn tìm nơi ở khi đi di lịch. Do đó trên chặng đường phát triển, việc bổ sung thêm những dịch vụ mới là điều chắc chắn.

Khi được hỏi về vấn đề giá của dịch vụ LuxCar - dịch vụ đưa đón khách hàng tại sân bay với giá chỉ từ 99.000 đồng, ông Dũng có chia sẻ:

"Nếu như dịch vụ LuxCar nhận được sự ủng hộ lớn từ người dùng với lượng đặt lớn, LuxStay sẽ có cơ hội phân bổ chi phí vận hành để giảm giá thành dịch vụ. Đó chính là mong muốn của LuxStay".

Tuy nhiên, CEO của LuxStay cũng cho biết thêm, trường hợp không mong muốn, khi người dùng không ủng hộ thì giá thành dịch vụ có thể sẽ cao hơn. 

Ông cho hay, LuxCar đang là một dịch vụ mới, đang trong giai đoạn thử nghiệm và chưa phải dịch vụ chính, do đó công ty sẽ chưa tập trung nguồn lực vào đây.

viber_image_2019-11-29_16-52-57

CEO Nguyễn Văn Dũng chia sẻ số tiền mua xe Vinfast là khoản đầu tư cá nhân của mình. Ảnh: Nguyên Ngọc

Theo ông, LuxStay xuất phát là làm về mảng du lịch, do đó trải nghiệm người dùng là vô cùng quan trọng. Với LuxCar, công ty hi vọng sẽ cung cấp được những trải nghiệm mới cho khách hàng khi được với những dòng xe được quản lí chất lượng tốt trong một chi phí hợp lí.

Bên cạnh đó, ông Dũng cũng tiết lộ thêm rằng hiện tại LuxStay đang sở hữu 36 chiếc xe Vinfast. Đây là khoản đầu tư cá nhân của vị CEO sinh năm 1989.

"Trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp về xe. Họ đều là những nhà cung cấp rất tốt. Tuy nhiên đôi khi người tiêu dùng muốn được trải nghiệm những dòng xe được quản trị chất lượng cao và đây sẽ là điểm khác biệt của LuxStay với các ứng dụng thuê xe khác trên thị trường", ông Dũng chốt lại.

Dịch vụ LuxCar của LuxStay đã bắt đầu được triển khai từ ngày 21/11 và có lộ trình tăng giá trong năm 2020. Trong tương lai mức giá thực tế của LuxCar sẽ phụ thuộc lớn vào lượng người dùng. 

Chi phí cụ thể để LuxStay đầu tư vào dịch vụ LuxCar không được ông Dũng tiết lộ.

Tiểu Phượng