|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Doanh nghiệp

Tổng Giám đốc FLC làm Chủ tịch FLCHomes

11:43 | 26/05/2020
Chia sẻ
Bà Bùi Hải Huyền – người nhậm chức Tổng Giám đốc Tập đoàn FLC tháng 3 năm nay – vừa trở thành Chủ tịch CTCP Đầu tư Kinh doanh Phát triển Bất động sản FLCHomes.
Tổng Giám đốc FLC làm Chủ tịch FLCHomes - Ảnh 1.

Bà Bùi Hải Huyền - Tổng Giám đốc Tập đoàn FLC, tân Chủ tịch FLCHomes. Ảnh: Đức Quyền.

Hội đồng quản trị FLCHomes vừa thông qua nghị quyết về việc bầu bà Bùi Hải Huyền – Thành viên HĐQT làm Chủ tịch HĐQT công ty kể từ ngày 25/5/2020 thay cho bà Hương Trần Kiều Dung.

Bà Huyền sinh năm 1976, từng có nhiều năm làm Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn FLC. Từ ngày 19/3 năm nay, bà Huyền được bổ nhiệm làm Tổng Giám đốc FLC thay cho bà Hương Trần Kiều Dung.

Như vậy, trong vòng hơn 2 tháng, bà Huyền đã thay thế bà Dung ở cả hai vị trí Tổng Giám đốc FLC và Chủ tịch FLCHomes. Ngoài ra, bà Huyền hiện còn là Chủ tịch CTCP Nông dược HAI.

Bà Hương Trần Kiều Dung sinh năm 1978, hiện nay vẫn là Phó Chủ tịch Tập đoàn FLC và mới được bầu làm Chủ tịch CTCP Xây dựng FLC Faros (Mã: ROS) từ ngày 5/5/2020.

Tổng Giám đốc FLC làm Chủ tịch FLCHomes - Ảnh 2.

Bà Hương Trần Kiều Dung - Phó Chủ tịch Tập đoàn FLC, Chủ tịch FLC Faros. Ảnh: Đức Quyền.

Tổng Giám đốc của FLCHomes hiện nay là bà Trần Thị Hương, sinh năm 1983. Bà Hương đã từng là Trợ lí Tổng Giám đốc và Giám đốc chi nhánh của CTCP Chứng khoán Tân Việt, Trưởng ban Nhân sự và Trợ lí Tổng Giám đốc Tập đoàn FLC, Phó Tổng Giám đốc FLCHomes.

Từ ngày 3/2/2020, bà Hương được bổ nhiệm làm Tổng Giám đốc FLCHomes thay cho bà Đàm Ngọc Bích – người đồng thời là Phó Tổng Giám đốc thường trực Tập đoàn FLC. Ngày 5/5 vừa qua, bà Hương cũng được bầu vào Hội đồng quản trị của FLC Faros cùng với bà Hương Trần Kiều Dung.

FLCHomes hiện có vốn điều lệ 4.160 tỉ đồng, tương ứng với 416 triệu cổ phiếu. Công ty có kế hoạch niêm yết toàn bộ số cổ phiếu này lên sàn chứng khoán HOSE trong quí II/2020, mã cổ phiếu dự kiến là FHH.

Đức Quyền