Doanh nghiệp

Tập đoàn FLC thay đổi vị trí lãnh đạo

23:20 | 16/05/2020

Chia sẻ

Bà Trần Thị My Lan đã từ nhiệm Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn FLC sau 7 năm nắm giữ vị trí này.
Tập đoàn FLC miễn nhiệm một Phó Tổng Giám đốc - Ảnh 1.

Tập đoàn FLC hiện còn lại 7 Phó Tổng Giám đốc. Ảnh minh họa: Đức Quyền.

Tập đoàn FLC mới đây cho biết bà Trần Thị My Lan đã thôi đảm nhiệm chức vụ Phó Tổng Giám đốc tập đoàn kể từ ngày 15/5/2020. Bà Lan có trách nhiệm bàn giao công việc, tài liệu, hồ sơ và các tài sản có liên quan cho người được giao nhiệm vụ tiếp nhận.

Trước khi từ nhiệm, bà Lan là người quản lí công tác truyền thông & marketing (không bao gồm các marketing phục vụ kinh doanh bất động sản) của Tập đoàn FLC; Quản lí điều hành Văn phòng đại diện Tập đoàn FLC tại Nhật Bản; Quản lí hoạt động đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực quốc tế, tư vấn du học; Quản lí hoạt động kinh doanh dịch vụ tại dự án không gian ven biển đường Hồ Xuân Hương, Thành phố Sầm Sơn.

Ngoài ra, từ tháng 6/2013 đến nay bà Lan là Thành viên HĐQT của CTCP Liên doanh Đầu tư Quốc tế KLF (nay đổi tên thành CTCP Đầu tư Thương mại và Xuất nhập khẩu CFS).

Sau khi bà Lan từ nhiệm, Tập đoàn FLC còn lại 7 Phó Tổng Giám đốc gồm bà Đàm Ngọc Bích, ông Đặng Tất Thắng, bà Võ Thị Thùy Dương, ông Lã Quý Hiển, bà Vũ Đặng Hải Yến, ông Lê Tuấn Hùng (Trợ lí HĐQT – hàm Phó TGĐ) và ông Trần Thế Anh.

Trong một diễn biến liên quan, ông Trần Thế Anh đã từ nhiệm chức vụ Chủ tịch HĐQT của CTCP Đầu tư Khai khoáng và Quản lý Tài sản FLC (Mã: GAB) từ ngày 15/5 vừa qua. Người thay ông Thế Anh làm Chủ tịch FLC GAB là ông Nguyễn Đức Công – người đồng thời là lãnh đạo cấp cao tại nhiều doanh nghiệp khác như Nông dược HAI, CFS, FLC Stone.

Tổng Giám đốc Tập đoàn FLC hiện nay là bà Bùi Hải Huyền, được bổ nhiệm ngày 19/3/2020 thay cho bà Hương Trần Kiều Dung. Bà Huyền hiện nay cũng là Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Nông dược HAI.

Đức Quyền