Kinh doanh

Startup công nghệ giáo dục Singapore mở văn phòng tại Việt Nam

16:24 | 15/01/2021

Chia sẻ

Geniebook sẽ tập trung mở rộng hoạt động tuyển dụng trong năm 2021, mà trước mắt là việc thành lập một văn phòng chi nhánh tại Việt Nam.

Startup trong lĩnh vực công nghệ giáo dục Geniebook của Singapore vừa mở rộng hoạt động sang thị trường Việt Nam bằng việc thành lập một văn phòng mới, theo TechInAsia. Việt Nam cũng là thị trường ngoại quốc thứ hai của Geniebook sau Indonesia.

Ra mắt năm 2017, Geniebook muốn cá nhân hóa chương trình học tập thông qua công nghệ trí thông minh nhân tạo. Nền tảng sẽ đưa ra các câu hỏi dựa trên thế mạnh, thế yếu của từng học viên.

Startup công nghệ giáo dục Singpore mở văn phòng tại Việt Nam - Ảnh 1.

Đội ngũ Geniebook (Ảnh: Dealstreetasia).

Năm 2019, Geniebook đã gọi vốn thành công vòng tiền Series A có giá trị lên đến 1,1 triệu USD được dẫn dắt bởi công ty đầu tư Apricot Capital.

"Trong bối cảnh dịch bệnh, cũng như việc học tại nhà ngày càng trở nên quan trọng, chúng tôi nhìn thấy tiềm năng trong việc kĩ  thuật số hóa và cá nhân hóa chương trình dạy học trên thế giới và khu vực. Trong đó, Việt Nam là điểm đến tiếp theo", ông Neo Zhizhong, CEO và đồng sáng lập Geniebook cho biết.

Theo dự kiến, 2021 sẽ là thời điểm Geniebook mở rộng hoạt động tuyển dụng ở các văn phòng, qua đó đẩy mạnh hoạt động giảng dạy trực tuyến.

Tiểu Phượng