Kinh doanh

Soya Garden đổi người đại diện pháp luật và địa chỉ đăng kí kinh doanh

17:28 | 31/08/2020

Chia sẻ

Trong giấy tờ đăng kí kinh doanh mới của Soya Garden, bà Nguyễn Thị Ngọc, người giữ chức tổng giám đốc, sẽ thay thế nhà sáng lập Hoàng Anh Tuấn ở vai trò người đại diện pháp luật công ty.

Theo thông tin từ cổng đăng kí doanh nghiệp quốc gia, nhà sáng lập Hoàng Anh Tuấn đã không còn là người đại diện pháp luật của Soya Garden từ ngày 14/8. Người thay thế vị trí của ông Tuấn là bà Nguyễn Thị Ngọc. Hồ sơ đăng kí cho biết bà Ngọc giữ chức vụ Tổng giám đốc công ty.

Soya Garden là một chuỗi điểm bán các sản phẩm đồ uống về đậu nành. Soya Garden và ông Hoàng Anh Tuấn từng gây nhiều ấn tượng khi xuất hiện trên sóng truyền hình tại chương trình Shark Tank Việt Nam mùa 1 và gọi vốn thành công 15 tỉ đồng từ ông Nguyễn Ngọc Thủy.

Soya Garden đổi người đại diện pháp luật và địa chỉ đăng kí kinh doanh - Ảnh 1.

Ông Hoàng Anh Tuấn không còn là người đại diện pháp luật của Soya Garden. Ảnh: EGroup.

Tới năm 2019, Shark Thủy tiếp tục đầu tư thêm 55 tỉ đồng vào Soya Garden, với kì vọng chuỗi sẽ chạm mốc 100 cửa hàng vào cuối năm và 300 cửa hàng vào năm 2021. Tuy nhiên bắt đầu từ sau đợt giãn cách xã hội, số cơ sở của Soya Garden liên tục giảm sâu và tới cuối tháng 5 chỉ còn khoảng 23 cửa hàng hoạt động.

Cũng theo lần đăng kí thay đổi thông tin doanh nghiệp hôm 14/8, trụ sở chính của Soya Garden được chuyển từ số 19 Hoa Bằng, Cầu Giấy về số 219 Trung Kính, Cầu Giấy. Số 19 Hoa Bằng là nơi đăng kí hộ khẩu thường trú của ông Hoàng Anh Tuấn.

Mây Đỏ