Doanh nghiệp

Sau máy thở, điện thoại, Vingroup mở bán độc quyền máy lọc không khí giá từ 3 triệu đồng

10:44 | 17/02/2021

Chia sẻ

Máy lọc không khí Vsmart. (Ảnh: Vingroup).

Ngoài máy lọc không khí, Vingroup cũng mở bán các giải pháp nhà thông minh trên Vsmart Online.

Hôm nay, CTCP Nghiên cứu và Sản xuất VinSmart, thuộc VinGroup chính thức ra mắt 4 mẫu máy lọc không khí và sản phẩm giải pháp nhà thông minh. Đây là những dòng sản phẩm mới nhất của hệ sinh thái công nghệ Vsmart dành cho gia đình và được mở bán độc quyền trên Vsmart Online.

Đây là lần đầu tiên Vingroup mở bán máy lọc không khí với hai mẫu trung cấp 30LA5300, 35LA5400 và hai mẫu cao cấp 45LD6600, 55LD8800. Các sản phẩm này có giá từ 2,9 triệu đồng đến 10,9 triệu đồng.

Vingroup cho biết, tất cả các dòng máy lọc không khí đều sử dụng màng lọc tiêu chuẩn HEPA loại bỏ được đến 99,95% bụi mịn 0.3um và khả năng tự động làm sạch không khí phù hợp với các không gian từ 36m2 đến 65m2.

Đối với hai dòng máy cao cấp, máy được trang bị các màng lọc nhiều lớp để cung cấp không khí sạch và trong lành hơn gồm: màng lọc xúc tác lạnh loại bỏ các khí độc hại từ đồ nội thất da, gỗ trong gia đình; màng lọc than hoạt tính khử mùi ẩm mốc, dầu mỡ; màng lọc Zeolite hấp thụ các kim loại kiềm gây hại trong không khí. 

Đặc biệt, hai model này có chức năng điều khiển giọng nói tiếng Việt thông qua ứng dụng điện thoại.

Ngoài máy lọc không khí, trong dịp này Vingroup còn đưa ra thị trường sản phẩm công nghệ giải pháp nhà thông minh Vsmart. Sản phẩm này do đội ngũ kỹ sư VinSmart nghiên cứu phát triển cả phần cứng và phần mềm quản lý, đồng thời được hợp tác cùng hãng thiết kế công nghiệp hàng đầu thế giới Pininfarina (Italia).

Bà Lê Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch Vingroup cho biết đây là những sản phẩm mới nhất trong hành trình hiện thực hóa hệ sinh thái công nghệ Vsmart gồm: Thành phố thông minh (Smart City) - Nhà thông minh (Smart Home) - Dịch vụ số (Smart Services).

Sau 2 năm chính thức gia nhập thị trường, VinSmart đã đưa ra thị trường 18 mẫu điện thoại, 5 mẫu tivi, và nhanh chóng đạt top 3 thị phần điện thoại thông minh tại Việt Nam, sau hai thương hiệu Samsung và Oppo.

Thiên Trường