|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Kinh doanh

Sau A-series, BKAV tiếp tục nhá hàng Bphone A85 5G

21:51 | 19/12/2021
Chia sẻ
Tối 19/12, cùng với sự kiện ra mắt dòng sản phẩm Bphone A-series, tập đoàn BKAV cũng đã bất ngờ nhá hàng hình ảnh đầu tiên của Bphone A85.

Hôm nay, 19/12, tập đoàn công nghệ BKAV đã chính thức ra mắt loạt sản phẩm điện thoại thông minh Bphone dòng A gồm Bphone A40; A50; A60. Đáng chú ý, trên website của Bphone, hình ảnh đầu tiên của dòng điện thoại thông minh Bphone A85 5G đã được BKAV công bố cùng thông báo"Sắp ra mắt". Dự kiến, đây có thể sẽ là dòng smartphone tiếp theo mà tập đoàn công nghệ này ra mắt công chúng.

Theo những hình ảnh ban đầu, Bphone A85 5G sẽ có ngoại hình khác hoàn toàn so với các mẫu thuộc dòng A-series mới ra mắt. Mặt lưng của Bphone A85 5G được làm bằng da (hoặc giả da). Chúng tôi quan sát Bphone A85 5G cũng được trang bị các nút vật lý, tương tự dòng A-series.

Sau A-series, BKAV tiếp tục nhá hàng Bphone A85 5G - Ảnh 1.

Bphone A85 5G. (Ảnh chụp màn hình).

Hình ảnh cho thấy Bphone A85 5G sẽ có 4 camera. Cụm camera được thiết kế khá giống một số dòng cao cấp của các thương hiệu đến từ Trung Quốc như Xiami, Vivo... Bphone A85 có một camera chính siêu lớn kèm 3 camera phụ được bố trí cạnh nhau. 

Sau A-series, BKAV tiếp tục nhá hàng Bphone A85 5G - Ảnh 2.

Cụm camera của Bphone A85 5G có nhiều điểm tương đồng với thiết kế của Xiaomi Redmi Note 10 Pro. (Ảnh: FPT Retail).

Trong buổi livestream giao lưu trực tuyến vào hôm 29/10, ông Nguyễn Tử Quảng, CEO BKAV  xác nhận hãng sẽ chuyển sang phương thức sản xuất mới để giảm giá sản phẩm, thu hút nhiều người dùng hơn. 

Các mẫu Bphone mới trong đó có Bphone A85 5G sẽ không do công ty tự thiết kế mà đặt hàng từ một nhà sản xuất thiết bị gốc (ODM). BKAV viết phần mềm và nhập các cụm phần cứng về lắp ráp tại Việt Nam. Hiện tại, chưa có thông tin về cấu hình của Bphone A85 5G.

Trước đó, CEO Nguyễn Tử Quảng cũng đã tiết lộ mẫu Bphone A85 5G dự kiến sẽ được ra mắt và bán tại thị trường Việt Nam trong tháng 12 với các tùy chọn màu sắc gồm xanh đậm, xanh nhạt và trắng.

Thùy Trang

Vùng giá hiện tại của VN-Index đã đủ hấp hẫn?

Vùng giá hiện tại của VN-Index đã đủ hấp hẫn?
Theo chuyên gia Trần Đức Anh, Giám đốc Nghiên cứu vĩ mô và Chiến lược đầu tư của Chứng khoán KB Việt Nam, rủi ro trong đầu tư chứng khoán lúc nào cũng có, tuy nhiên nếu cân nhắc giữa cơ hội và rủi ro, thì rõ ràng là chúng ta đang đứng trước một cơ hội lớn để có thể tích lũy được những cổ phiếu thực sự tốt ở nền giá hấp dẫn.