|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Kinh doanh

Webtretho đổi chủ

16:53 | 28/04/2022
Chia sẻ
Sau 20 năm hoạt động, Webtretho đã về tay một công ty Singapore.

 Bà Phan Thanh Hương, CEO Webtretho, bà Nikki Assavathorn, giám đốc quốc gia The Parentinc Việt Nam và Thái Lan và ông Prasad Khasnis, giám đốc công nghệ The Parentinc (từ trái qua phải). (Ảnh: The Parentinc).

 

The Parentinc, công ty có trụ sở tại Singapore và đứng sau các thương hiệu như TheAsianparent và Mama’s Choice, mới đây đẩy mạnh hiện diện tại Việt Nam thông qua việc thâu tóm nền tảng chăm sóc trẻ em Webtretho. Các thông tin tài chính về thương vụ này không được các bên công bố, theo Tech in Asia.

Được thành lập vào năm 2002, Webtretho là một diễn đàn liên quan đến các vấn đề làm cha mẹ, thai sản, chăm sóc trẻ em, làm đẹp, chăm sóc sức khoẻ và giải trí. Webtretho đồng thời vận hành Be Yeu, một cộng đồng kết nối mạng xã hội dành cho các bậc cha mẹ.

“Cộng hưởng người dùng của Webtretho tại Việt Nam và công nghệ của The Parentunc sẽ mang đến cho các đối tác quảng cáo của chúng tôi một cách tiếp cận đúng đối tượng, đúng thời điểm và đúng thông điệp chưa từng có”, Nikki Assavathorn, giám đốc The Parentinc Việt Nam và Thái Lan, chia sẻ.

Công ty tại Singapore cho biết hiện đang đứng đầu trong số các nền tảng liên quan đến nội dung làm cha mẹ tại 11 quốc gia với hơn 35 triệu người dùng hàng tháng. Mới đây, The Parentinc kêu gọi thành công 22 triệu USD để mở rộng thị trường tại Đông Nam Á.

Nam Khánh

Cuộc chiến tỷ giá năm ngoái khó lặp lại, năm nay NHNN ở thế chủ động hơn rất nhiều
Theo các chuyên gia, nguy cơ tỷ giá cuối năm từ việc Fed tăng lãi suất là có song bối cảnh năm nay rất khác, tỷ giá được nhiều yếu tố hỗ trợ và NHNN đã có sự chuẩn bị để đối phó với tình hình.