|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Kinh doanh

Sàn TMĐT hàng Việt Nam chất lượng cao chính thức ra mắt người tiêu dùng

03:00 | 22/01/2021
Chia sẻ
Trung tâm nghiên cứu Kinh Doanh và Hỗ trợ Doanh Nghiệp (BSA) cùng các đơn vị liên quan đã triển khai sàn thương mại điện tử dành cho cộng đồng doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao.
Sàn TMĐT hàng Việt Nam chất lượng cao chính thức ra mắt người tiêu dùng - Ảnh 1.

Trang web sàn thương mại điện tử Hàng Việt Nam Chất lượng cao. (Ảnh: Tường Vy).

Theo thông tin từ Trung tâm nghiên cứu Kinh Doanh và Hỗ trợ Doanh Nghiệp (BSA), đơn vị này đã giới thiệu và ra mắt sàn thương mại điện tử Hàng Việt Nam chất lượng cao (HVNCLC) vào sáng ngày 21/1.

Được biết đây là nền tảng dành cho tất cả doanh nghiệp của Hội đạt chứng nhận HVNCLC nhằm giúp doanh nghiệp xúc tiến thương mại và quảng bá thương hiệu. Theo đó, sàn sẽ hoạt động thường xuyên trong năm, cùng với các phiên theo chủ đề hàng tháng.

Mỗi doanh nghiệp tham gia sàn sẽ được cấp một gian hàng trên không gian mạng của trang cũng như tài khoản để chủ động chia sẻ thông tin, hình ảnh, sản phẩm... và chăm sóc gian hàng của mình.

Trên trang web của sàn thương mại điện tử này hiện có đầy đủ các ngành hàng từ ẩm thực & bánh kẹo, công nghệ, thời trang cho tới các sản phẩm phục vụ thể thao và xe hơi.

Tường Vy

Khối ngoại đẩy mạnh mua ròng hơn 400 tỷ đồng phiên VN-Index hồi phục
Giao dịch trên HOSE, khối ngoại ghi nhận giao dịch mua ròng hơn 382 tỷ đồng, tương đương khối lượng gần 18,3 triệu đơn vị cổ phiếu.