Kinh doanh

Ronaldo từ chối uống Coca Cola, đưa hình ảnh của nhà tài trợ EURO 2020 ra khỏi khung hình, kêu gọi mọi người hãy uống nước lọc

11:14 | 15/06/2021

Chia sẻ

Hành động của Ronaldo khiến nhiều người hâm mộ càng thêm ngưỡng mộ cầu thủ người Bồ Đào Nha hơn. Nhưng, nhà tài trợ Coca Cola của EURO 2020 có lẽ không thích điều này.

Trong buổi họp báo trước trận gặp Hungary, tiền đạo Cristiano Ronaldo đã có hành động khiến ban tổ chức EURO có lẽ sẽ không cảm thấy vui chút nào. Theo đó, cầu thủ người Bồ Đào Nha đã đẩy những chai Coca Cola được chuẩn bị sẵn ra ngoài khung hình. Được biết, Coca Cola là nhà tài trợ cho EURO 2020.

Sau đó, CR7 giơ cao chai nước lọc cũng đã được chuẩn bị trên bàn và nói "nước lọc đi", đây có vẻ là một động thái khuyên nhủ mọi người hãy uống nước. Từ lâu, để duy trì thể trạng và phong độ đỉnh cao ở tuổi 36, siêu sao người Bồ luôn tuân thủ rất kỹ chế độ ăn uống và anh nói không với tất cả các loại đồ uống có gas hay cồn. Thế nên, hành động của anh lại càng dễ hiểu hơn và điều này khiến sự ngưỡng mộ dành cho anh còn tăng lên.

Ronaldo loại bỏ chai Coca Cola của nhà tài trợ EURO 2021 (Video: Beanyman Sports).

Và cũng hiếm khi nào người ta nhìn thấy cầu thủ 36 tuổi xuất hiện trong quảng cáo của các hãng đồ uống, nước giải khát có gas. Thậm chí, Ronaldo từng rất "nóng mắt" khi nhìn thấy con trai ăn snack và uống coca.

Tuy vậy, Coca Cola đã trả rất nhiều tiền để xuất hiện ở các sự kiện liên quan đến EURO 2020, vì thế nên hành động của CR7 có lẽ khiến họ không thể cảm thấy vui được. Hiện tại, không rõ Liên đoàn bóng đá châu Âu (UEFA) có nhắc nhở hay trừng phạt Ronaldo vì hành động này hay không, bởi lẽ nó chắc chắn ảnh hưởng xấu nhà tài trợ của họ.

Coca Cola (thường được nói tắt là Coca) là một thương hiệu nước ngọt có ga được sản xuất bởi Công ty Coca Cola. Cái tên nước giải khát Coca Cola gần như được coi là một biểu tượng văn hoá tiêu dùng và ẩm thực của người Mỹ trong suốt 135 năm lịch sử. Đây cũng được cho là một trong những thương hiệu đồ uống nổi tiếng nhất toàn cầu khi mà cứ mỗi giây có tới 11.200 người sử dụng sản phẩm của Coca Cola.

Vượng Phát